Trang chủ Altcoin Phân tích giá Litecoin: LTC phục hồi lên 182 đô la sau khi sụp đổ

Phân tích giá Litecoin: LTC phục hồi lên 182 đô la sau khi sụp đổ

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng LTC đã phục hồi lên mức $182 sau sự cố.
  • Vụ tai nạn chớp nhoáng đã quét sạch thị trường theo sau ông vua Bitcoin.
  • Hỗ trợ hiện tại được tìm thấy ở mức $173.
  • Mức kháng cự hiện tại được tìm thấy ở mốc $188.

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng tiền điện tử đang thoát ra khỏi phong trào sụp đổ chớp nhoáng khá mạnh mẽ. Tiền điện tử đã giảm gần 34 đô la với sự sụp đổ nhanh chóng từ phạm vi 200 đô la xuống mốc 164,84 đô la. Giá Litecoin giảm 16,60% trong 24 giờ qua; tuy nhiên, tiền điện tử đã tăng 5,62 phần trăm trong bảy ngày qua. Tiền điện tử đứng ở vị trí thứ 12 khi nói đến vốn hóa thị trường tổng thể. Diễn biến hiện tại được thúc đẩy bởi sự sụp đổ nhanh chóng của Bitcoin và thị trường đang phải hứng chịu triều đại của vị vua như thường lệ.

Phân tích giá Litecoin: Hình nến 1 ngày cho thấy sự giao nhau của xu hướng giảm

Biểu đồ phân tích giá Litecoin hình nến một ngày cho thấy một vài sự giao cắt giảm giá xảy ra tại thời điểm viết bài do đà sụp đổ nhanh đã phát triển trong 24 giờ qua. Dải Bollinger phía trên được tìm thấy tại mốc $221, cũng đánh dấu điểm kháng cự mạnh nhất; với sự biến động gia tăng nhiều lần, dải Bollinger thấp hơn được tìm thấy ở mức $150,77, cũng đánh dấu điểm hỗ trợ mạnh nhất.

Litecoin price analysis: LTC recovers to $182 after crash 1
Biểu đồ giá nến 1 ngày LTC/USD. Nguồn: Trading View

Đường trung bình động trong chín ngày và đường trung bình của dải Bollinger đang đánh dấu sự giao nhau trong xu hướng giảm trên mức giá hiện tại. Đường trung bình động trong chín ngày được tìm thấy ở mức $197, cao hơn nhiều so với mức giá hiện tại. Trong khi mức trung bình của dải Bollinger được tìm thấy ở mốc 186 đô la, cao hơn một chút so với mức giá hiện tại được tìm thấy ở mốc 182,86 đô la tại thời điểm viết bài. Chỉ số sức mạnh tương đối được tìm thấy ở điểm trung lập là 50,07, tạo cơ hội dồi dào cho bên mua để tạo ra động lực sắp tới.

Biểu đồ 4 giờ LTC/USD cho thấy xu hướng giảm nhiều hơn là chỉ báo tăng

Biểu đồ phân tích giá Litecoin hình nến bốn giờ cũng cho thấy nhiều tín hiệu giảm giá hơn là động lượng tăng. Sự biến động đã tăng nhiều lần so với 24 giờ qua, trong khi mức độ biến động ở mức tương tự như trong vài ngày qua đối với biến động giá Litecoin. Dải Bollinger phía trên được tìm thấy ở mức $247, cũng đánh dấu mức kháng cự mạnh nhất. Trong khi dải Bollinger thấp hơn được tìm thấy ở mức $172,76, cũng đánh dấu mức hỗ trợ mạnh nhất trên bảng xếp hạng.

Litecoin price analysis: LTC recovers to $182 after crash 2
Biểu đồ giá nến 4 giờ LTC/USD. Nguồn: Trading View

Đường trung bình của dải Bollinger và đường trung bình động chín ngày đang đánh dấu sự giao nhau trong xu hướng giảm trên biểu đồ. Mức trung bình của dải Bollinger được tìm thấy ở mức $210, cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm đầu tiên. Đường trung bình động chín ngày được tìm thấy ở mức $195, cho thấy sự giao nhau giữa xu hướng giảm thứ hai. Giá của Litecoin dao động trong khoảng $180 đến $182 tại thời điểm viết bài. Điểm số của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã cải thiện một chút từ vùng quá bán lên giá trị 30,99, cho thấy trạng thái bán quá mức của tiền điện tử, đây cũng là một tín hiệu giảm giá.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Biểu đồ phân tích giá Litecoin tiết lộ rằng tiền điện tử đang theo dõi chuyển động thị trường tổng thể thành một đợt giảm giá. Nếu mức hỗ trợ hiện tại vẫn còn, thì altcoin có khả năng trở thành cơ sở để kiểm tra lại các mức cao hơn được tìm thấy ở mức 185 đô la và cao hơn ở mức 188 đô la. Nếu mức hỗ trợ hiện tại giảm xuống, altcoin có khả năng giảm xuống dưới phạm vi 180 đô la và có thể xuống mức hỗ trợ mạnh 173 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận