Trang chủ Altcoin Phân tích giá Litecoin: LTC ổn định ở mức 182 đô la, liệu xu hướng giảm giá có tấn công lần nữa?

Phân tích giá Litecoin: LTC ổn định ở mức 182 đô la, liệu xu hướng giảm giá có tấn công lần nữa?

bởi Đức Chinh
  • Phân tích giá Litecoin cho thấy giá tăng.
  • Hỗ trợ mạnh hiện tại là $175.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $184.

Phân tích giá Litecoin cho thấy, chuyển động giá LTC một lần nữa mang màu sắc tăng giá trong ngày hôm nay. Giá cặp LTC/USD đã đạt $182 tại thời điểm viết bài. Sau hoạt động tăng giá của ngày hôm qua trong nửa đầu tiên, LTC liên tục giảm trong phần còn lại của ngày, mặc dù về tổng thể, tổng giá trị đã tăng lên vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá vẫn đang thống trị thị trường LTC một cách bất chấp cho đến cuối ngày. Ngày hôm nay khởi đầu chậm chạp vì áp lực bán vẫn còn, nhưng ngay sau đó, đà tăng giá đã chiếm ưu thế và giá bắt đầu tăng.

Litecoin hôm qua đã tăng từ $173 lên $179 trong những giờ bắt đầu, nhưng từ đó, nó đã giảm và hiện tại, sau khi đà tăng giá tăng mạnh, tiền điện tử này nằm ở mức $182, gần mốc kháng cự.

Phân tích giá Litecoin cho thấy cặp LTC/USD nói chung đã tăng giá trị 2,4% trong 24 giờ qua, có thể tăng trong ngày khi xu hướng tăng giá tăng sức mạnh. LTC/USD mất 17% giá trị nếu chúng ta nhìn vào toàn bộ tuần qua.

Mặc dù giá LTC vẫn đang di chuyển trong kênh giá, đã hình thành sau sự cố chớp nhoáng vào ngày 7 tháng 9, xu hướng tăng giá LTC cần phải củng cố cơ sở của mình để đưa mức giá lên trên ngưỡng kháng cự 184 đô la.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: Giá LTC tăng

Phân tích giá Litecoin trong 1 ngày cho thấy giá LTC đang cải thiện vì hôm nay một lần nữa xu hướng tăng giá đang cho thấy một số tiến bộ. Sự biến động ở mức trung bình, nhưng giá trị trung bình động đang giảm xuống và ở mức giá trị $ 193. nếu đường trung bình động tiếp tục đi xuống dưới mức giá, đó sẽ là sự giao nhau trong xu hướng tăng, có thể có lợi cho giá trong những giờ tới.

Litecoin price analysis: LTC stable at $182, will bears strike again? 1
Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày. Nguồn: tradingview

Các dải Bollinger cho thấy một chuyển động thẳng, với dải trên ở mức $221 và thấp hơn ở mức $148, tạo ra mức trung bình là 184 đô la. Đường trung bình của dải Bollinger đang dao động trên mức giá đánh dấu một dấu hiệu giảm giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang dần tăng lên trên đường trung tâm. Chỉ báo này đang ở mức 50, cho thấy sự cải thiện khi tâm lý đối với thị trường LTC đang chuyển biến tích cực.

Phân tích LTC/USD trong 4 giờ: LTC để kiểm tra lại mức kháng cự 184 USD

Biểu đồ giá trong 4 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy dà tăng giá đang dẫn đầu. Những giờ đầu chứng kiến sự chuyển động giá chậm do điều kiện thị trường không chắc chắn, nhưng sau đó đà tăng giá đã tăng sức mạnh và giá bắt đầu tăng. Tại thời điểm viết bài, giá đang ở mức 182 đô la, thấp hơn chính xác mức kháng cự 184 đô la.

Litecoin price analysis: LTC stable at $182, will bears strike again? 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: Tradingview

Mức độ biến động tương đối thấp so với những ngày trước và chúng ta có thể thấy trong biểu đồ 4 giờ rằng khi giá tăng lên, đường trung bình động (MA) và đường trung bình của dải Bollinger hiện nằm dưới mức giá với MA ở mức 180,13 và mức trung bình của dải Bollinger ở mức 180,44 đánh dấu một tín hiệu tăng giá.

Chỉ báo RSI cũng đang cho thấy một xu hướng đi lên gần đường trung tâm ở mức 48 và có đủ chỗ cho phe bò.

Litecoin price analysis: LTC stable at $182, will bears strike again? 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật LTC/USD. Nguồn: Tradingview

Các chỉ báo kỹ thuật để phân tích giá Litecoin là trung lập ngoài mức hoàn hảo. Như chúng ta đã biết, thị trường đã giảm trong vài ngày qua và vào đầu ngày hôm nay, thị trường cũng chưa được xác định, nhưng thị trường đã đạt được đà tăng trong những giờ hiện tại. Trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật, 8 chỉ báo trung lập và 9 chỉ báo ở bên mua và bên bán.

Các đường trung bình động cũng hoàn toàn trung lập, với một chỉ báo ở mức trung lập và bảy chỉ báo ở phía mua và bảy chỉ báo ở phía bán. Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật quan trọng nhất của MA 10, 20 và EMA 10, 20 đang cho tín hiệu bán đánh dấu một thái độ giảm giá như chúng ta đã biết, nhưng chúng ta có thể xem xét một cách tách biệt các chỉ báo kỹ thuật không thuộc chỉ báo kỹ thuật.

Các chỉ báo dao động cũng trung lập, với bảy chỉ báo kỹ thuật là trung lập và hai chỉ báo ở bên mua và bên bán. Các chỉ báo quan trọng giữa các bộ dao động chủ yếu là trung tính vì RSI là trung tính vào thời điểm đó, nhưng một chỉ báo quan trọng khác, MACD, đang ở phía giảm giá.

Phân tích giá Litecoin: Kết luận

Phân tích giá Litecoin trong 1 ngày và 4 giờ cho thấy xu hướng tăng giá khi xu hướng tăng giá đã thành công trong việc dẫn đầu ngày hôm nay. Khi giá tăng lên, bước ngoặt sẽ xảy ra nếu cặp LTC/USD có thể vượt qua mốc kháng cự. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu xu hướng tăng giá LTC thành công trong việc tiếp tục dẫn đầu và có đủ sự hỗ trợ từ các nhà giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận