Trang chủ Thị trường Phân tích giá Fantom: FTM phá vỡ ngưỡng kháng cự 1,11 đô la, mức giá sẽ được giữ?

Phân tích giá Fantom: FTM phá vỡ ngưỡng kháng cự 1,11 đô la, mức giá sẽ được giữ?

bởi Bảo Đức
  • Phân tích giá Fantom cho ngày hôm nay là tăng, + 13% so với giá của ngày hôm qua.
  • Fantom đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 1,11 đô la vào đầu ngày hôm nay khi xu hướng tăng giá nắm vị thế.
  • Hỗ trợ gần nhất hiện tại là 1,01 USD và một mức khác là 0,8 USD.

Fantom đã hoạt động đặc biệt tốt khi so sánh với các loại tiền điện tử khác. Nó đã được giao dịch với triển vọng tăng giá, nhảy từ $0,4 vào ngày 27 tháng 8 lên mức giá hiện tại là $1,2. Mức giá tăng vọt này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và thương nhân lớn, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới cho đồng tiền này. Khối lượng giao dịch của đồng tiền này hiện giảm 27,71%.

Biến động giá đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức giá 1,11 đô la ngày hôm qua, mặc dù hôm nay, nó đã bị phá vỡ và giá hiện tại của cặp FTM/USDT là 1,2 đô la. Theo phân tích giá Fantom của chúng tôi, cặp FTM/USDT có thể thực hiện một động thái đối với một ngưỡng kháng cự khác ở mức $1,314. Nếu hành động giá không giảm vào thời điểm này và vùng kháng cự vẫn bị phá vỡ, thì giá cao hơn có thể xảy ra sau một thời gian nguội.

Phân tích giá Bitcoin cho ngày hôm nay cho thấy rằng tiền điện tử đã phá vỡ ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $50K và đã tìm thấy hỗ trợ ở mức giá đó. Việc duy trì liên tục mức $50K có thể tỏ ra khá có lợi cho các hành động giá trong tương lai. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự chính ở mức $50,5 nghìn vẫn chưa bị phá vỡ. Nếu sự tăng giá chịu trách nhiệm và mức kháng cự này bị phá vỡ, mức cao nhất mọi thời đại mới có thể được mong đợi.

Phân tích giá Fantom trong 24 giờ: Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá

Các chỉ báo kỹ thuật dường như đưa ra bức tranh tăng giá cho cặp FTM/USDT khi ngưỡng kháng cự $1,11 đã bị phá vỡ ngày hôm nay. Hành động giá đang giao dịch trên mức kháng cự này và nếu FTM có thể chuyển mức kháng cự này thành hỗ trợ, chúng ta có thể trải qua một đợt tăng giá để chinh phục mức kháng cự dự kiến ​​là 1,3 đô la. Một nghiên cứu về các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ 4 giờ đã được thực hiện để thực hiện phân tích giá Fantom chi tiết.

Biểu đồ 4 giờ FTM / USDT bên dưới đại diện cho Dải Bollinger và các Đường trung bình động chính. Rõ ràng là hành động giá nằm trên Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày. Một quan sát quan trọng khác rõ ràng từ biểu đồ 4 giờ bên dưới là hành động giá đã nổ ra từ phần trên của Bollinger Band vào ngày hôm qua và kết quả là các cây nến đỏ liên tiếp đã được nhìn thấy.

Sau đó, xu hướng tăng giá đã chiếm ưu thế đối với hành động giá Fantom ngày hôm nay và kết quả là mức kháng cự 1,11 đô la đã bị phá vỡ, trong khi hỗ trợ chính có thể được tìm thấy ở mức 0,8 đô la. Tuy nhiên, đây không phải là những chỉ số duy nhất mà chúng ta sẽ thảo luận.

fantom price analysis
Phân tích giá Fantom trên biểu đồ bởi TradingView

Biểu đồ 4 giờ FTM/USD: Những người đầu cơ tích lũy FTM?

Biểu đồ 4 giờ bên dưới cho thấy cặp giao dịch FTM/USDT với chỉ báo RSI, Chỉ báo sức mạnh tương đối và chỉ báo MACD. Cả hai chỉ báo đã được chứng minh là khá chính xác khi xác định chính xác hành động giá cho một loại tiền điện tử.

Chỉ báo RSI bên dưới cho thấy cặp giao dịch đã đi vào vùng quá bán với độ dốc dương. Độ dốc tích cực cho thấy đây là thời điểm tốt nhất để bán cặp tiền điện tử và chờ giá thấp hơn khi RSI xuống mức dưới 40. Tuy nhiên, nhìn từ các chỉ số RSI trong vài ngày qua, hành động giá đã trên 50. Vì vậy, sẽ rất an toàn khi mua được cặp với giá tốt nhất hiện tại.

Trong chỉ báo MACD bên dưới, rõ ràng là đường MACD hoặc đường màu xanh lam nằm trên đường màu cam hoặc đường tín hiệu. Đây là một tín hiệu hành động giá tăng. Biểu đồ MACD chứa đầy các thanh màu xanh lá cây cho thấy xu hướng giảm giá vẫn chưa bỏ cuộc.

Fantom Price Analysis: FTM breaks resistance at $1.11, will price level hold? 1
Phân tích giá Fantom trên biểu đồ bởi TradingView

Phân tích giá Fantom: Kết luận

Từ phân tích giá Fantom của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rõ ràng rằng tiền điện tử này đã hoạt động đặc biệt tốt trong ngắn hạn và chúng tôi có thể mong đợi giá cao hơn trong dài hạn. FTM đã tìm cách phá vỡ ngưỡng kháng cự và tăng gấp ba giá trị chỉ trong hai tuần. Cùng với Solana (SOL), LUNA, ADA và XEC, Fantom đã thể hiện rất xuất sắc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận