Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá Dogecoin: DOGE ổn định ở mức $0,20, liệu xu hướng giảm giá có tấn công lần nữa?

Phân tích giá Dogecoin: DOGE ổn định ở mức $0,20, liệu xu hướng giảm giá có tấn công lần nữa?

bởi Bảo Đức
  • Phân tích giá Dogecoin hôm nay đang tăng.
  • Giá DOGE/USD đã tăng lên đến $ 0,204.
  • Hỗ trợ mạnh hiện tại là $ 0,196.

Phân tích giá Dogecoin đang dự đoán xu hướng tăng giá cho ngày hôm nay. Một sự cải thiện lớn về giá đã được quan sát thấy kể từ đầu phiên giao dịch hôm nay. Giá đã trải qua đợt mất giá liên tục trong tuần qua, nhưng từ ngày hôm qua, thị trường bắt đầu thể hiện tâm lý tích cực đối với cặp DOGE/USD và đà tăng giá bắt đầu khi hoạt động mua tăng lên, mặc dù rất nhẹ vào ngày hôm qua, xu hướng tăng đã mạnh lên ngày hôm nay và ít nhất là một sự thay đổi đáng chú ý đã xảy ra trong giá cả.

Cặp DOGE/USD đã thành công vượt qua ngưỡng kháng cự đầu tiên là $1,99 và đang tiến tới mức kháng cự $0,209. Nhìn chung, DOGE/USD đã tăng giá trị ít hơn hai phần trăm một chút trong 24 giờ qua nhưng vẫn đang giảm khoảng chín phần trăm nếu chúng ta quan sát giá trị đồng tiền trong khoảng thời gian bảy ngày qua.

Biểu đồ giá DOGE/USD 1 ngày: Động lực tăng giá gần đây vượt qua mức kháng cự đầu tiên

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Dogecoin cho thấy các mức giá đã lấy lại đà, mặc dù ở vùng giá thấp hơn nếu nhìn từ góc nhìn của chim, nhưng động lượng hiện tại vẫn đang hỗ trợ đáng kể cho giá trị tiền điện tử. Cặp DOGE/USD được giao dịch trong phạm vi từ $0,197 đến $0,204 ngày hôm nay.

Dogecoin price analysis: DOGE stable at $0.20, will bears strike again? 1
Biểu đồ giá DOGE/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang tăng chậm đối với tiền điện tử khi các dải Bollinger kết thúc lệch nhau, với dải trên ở mức 0,25 đô la và dải dưới là 0,18 đô la. Đường trung bình trung bình của các dải Bollinger hiện vẫn cao hơn nhiều so với mức giá tại mốc $0,222 do xu hướng giảm của những ngày trước. Việc mở rộng chỉ báo có thể mang lại một số cơ hội cho DOGE/USD trong những ngày tới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tương đối ở phía dưới ở mức 38 chỉ số, khá gần vùng giá dưới, nhưng sự chuyển động của chỉ báo đang hướng lên, đây là một dấu hiệu đầy hy vọng và có khá nhiều không gian để bên mua thực hiện khả năng của họ và đưa giá lên.

Chỉ báo MACD vẫn đang giảm; như có thể thấy, màu sắc biểu đồ vẫn là màu đỏ, nhưng bóng râm nhạt hơn. Kích thước nhỏ của các thanh cũng cho thấy đà giảm đang giảm dần. Chỉ báo này vẫn giảm trong suốt tháng 9, vì DOGE/USD chủ yếu quan sát thấy xu hướng giảm ngoại trừ vài ngày đầu tiên của tháng.

Phân tích giá Dogecoin: Liệu xu hướng giảm giá có can thiệp khi giá tăng lên

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Dogecoin cho thấy giá đang tăng mỗi giờ khi đà tăng giá dẫn đầu. Những giờ bắt đầu chứng kiến ​​mức giá đột ngột tăng đột biến, vì giá gần như tăng cao đến gần giới hạn trên của dải Bollinger, vượt qua đường trung bình động (MA) và đường trung bình của dải Bollinger.

Dogecoin price analysis: DOGE stable at $0.20, will bears strike again? 2
Biểu đồ giá DOGE/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Nhưng có thể thấy trong biểu đồ 4 giờ, áp lực bán là khá cao ở mức giá hiện tại và xu hướng giảm giá có thể quay trở lại trong những giờ tới vì chỉ báo RSI cũng đã bắt đầu đi ngang sau khi đi vào nửa trên của vùng trung lập cho thấy áp lực bán đang gia tăng.

Hầu hết các đường trung bình động ngắn hạn và đường trung bình động hàm mũ không hỗ trợ tùy chọn mua Doge/USD do xu hướng giảm trong toàn bộ tháng qua, ngoại trừ đường trung bình động Hull. Các chỉ báo dao động chủ yếu là trung lập với một số thiên về quyền chọn mua, vì Bộ dao động Momentum ủng hộ quyền chọn mua.

Trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật có sẵn cho chúng tôi, chỉ có bốn chỉ báo hỗ trợ cho phía tăng và 14 chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ cho phía giảm, trong khi tám chỉ báo kỹ thuật là trung lập và không có dấu hiệu.

Phân tích giá Dogecoin: Kết luận

Phân tích giá Dogecoin hàng giờ và hàng ngày cho thấy hành động giá tăng với nhiều dấu hiệu giảm giá, vì giá đang di chuyển trong một kênh rất hẹp và chúng tôi kỳ vọng nó sẽ giao dịch trong phạm vi từ $0,192 đến $0,202 trong 24 giờ tới. Sau động thái tăng của ngày hôm nay, dự kiến ​​giá sẽ giảm trở lại trong những giờ tới so với mức giá hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận