Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá Binance Coin: BNB/USD vượt qua ngưỡng kháng cự 160 đô la trước nửa đêm

Phân tích giá Binance Coin: BNB/USD vượt qua ngưỡng kháng cự 160 đô la trước nửa đêm

bởi Gia Hưng
  • Phân tích giá Binance Coin đang tăng giá cho ngày hôm nay.
  • BNB/USD đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác vào sáng nay.
  • BNB được thiết lập để vượt qua $ 160.

Giá Binance Coin hiện đang tăng, với việc thị trường chứng kiến ​​một đợt giảm nhanh nữa vào sáng nay và những người đầu cơ giá lên sẽ nhận thêm bất kỳ áp lực bán nào. Do đó, chúng tôi dự đoán BNB / USD sẽ đảo chiều trong những ngày tới và cố gắng bù đắp một số khoản lỗ đã phát sinh trong vài tuần trước.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin giảm xuống $320

Hôm nay, BNB/USD đã chứng kiến ​​giá giảm xuống còn 340 đô la trước khi tiếp tục giảm và tăng cao hơn để tìm kiếm hỗ trợ đáng kể hơn ở mức 3241 đô la (mức thoái lui Fibonacci 23,6%) trước khi giảm xuống một lần nữa.

Vào thời điểm viết bài, Binance Coin đang giao dịch ở mức $ 355,54 sau khi chứng kiến ​​mức tăng giá thêm 1,20%, vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Chúng ta có thể thấy BNB/USD đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày của nó, điều này thường cho thấy đà giảm sẽ chiếm ưu thế trong giai đoạn này; tuy nhiên, đà tăng giá đang chịu bất kỳ áp lực bán nào và đẩy giá lên cao hơn ngay bây giờ.

Chỉ báo RSI đang tạo ra các mức thấp cao hơn, điều này cho thấy đà tăng đang diễn ra ngay bây giờ. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục giảm đáng kể, cho thấy sự thiếu quan tâm có thể ảnh hưởng đến bất kỳ sự phục hồi ngắn hạn nào.

Sắp tới, nếu giá có thể tiếp tục leo lên phía bắc thông qua mức kháng cự $360,00 (Fibonacci thoái lui, hỗ trợ pullback theo chiều ngang) và đẩy qua mức kháng cự dự kiến ​​xa hơn ở mức $375,00 (SMA 50 & 100), chúng ta có thể mong đợi BNB/USD sẽ thấy sự phục hồi trong các phiên sắp tới.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB bắt đầu tăng cao hơn một lần nữa

Chúng ta có thể thấy rằng giá Binance Coin một lần nữa đang thiết lập chỗ đứng trên $ 350, điều này ngụ ý rằng có nhiều lợi ích mua hơn đối với tiền điện tử này.

Binance coin price analysis: BNB/USD to break above $160 resistance before midnight 1
Biểu đồ 4 giờ BNB/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Binance Coin vẫn giảm trong tuần này. Sau nhiều ngày hợp nhất đi ngang xung quanh phạm vi giá $390 – $420, BNB/USD đã thiết lập một nền tảng vững chắc để đảo chiều. Sau khi đột phá tăng giá, Binance Coin đã chứng kiến ​​giá tăng cao tới 575,37 đô la cho mức đỉnh 10,41 phần trăm tính đến thời điểm hiện tại.

Khi chúng ta xem xét giá Binance Coin trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng nó đã được củng cố trong khoảng từ $316 đến $370 vào cuối tuần, với đà giảm giá vững chắc đẩy giá xuống thấp hơn.

Động thái tăng giá hôm nay đang cho thấy một cơ hội khác để chúng ta tham gia vào thị trường này.

Đã có sự bứt phá trên đường xu hướng giảm dần kết nối các mức cao nhất của phạm vi, có nghĩa là đà tăng giá đã giành được quyền kiểm soát và Binance Coin hiện đang tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $360,00. Điều này sẽ mở đường cho mức tăng tiếp theo hướng tới $500,00 (mức kháng cự cao dao động ngang).

Phân tích giá Binance Coin: Kết luận

Phân tích giá Binance Coin đang tăng giá cho ngày hôm nay. Chúng ta có thể thấy rằng đà tăng giá đã đẩy thị trường trở lại trên $350, có nghĩa là ngày càng có nhiều khả năng BNB/USD có thể phục hồi một số khoản lỗ trong vài ngày tới. Hiện tại, có vẻ như người mua sẽ cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự $360,00.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận