Trang chủ Thị trường Phân tích giá Binance Coin: BNB/USD tiến tới 510 đô la

Phân tích giá Binance Coin: BNB/USD tiến tới 510 đô la

bởi Gia Hưng
  • Dải Bollinger mở rộng trong hầu hết các phiên giao dịch trên biểu đồ phân tích giá 5 ngày.
  • Chỉ báo RSI ngụ ý rằng một động thái về phía 70 có thể sắp xảy ra.
  • Nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá BNB / USD sắp xảy ra.

Phân tích giá Binance Coin: Tổng quan chung về giá

Chỉ báo Đường trung bình động cho thấy áp lực mua rất lớn và xu hướng giảm giá không thể thay đổi xu hướng tăng giá. Chỉ báo Trung bình động 20 ngày đã vượt qua Đường trung bình động 200 ngày, cho thấy xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục thống trị thị trường tiền xu Binance.

Dải Bollinger mở rộng trong hầu hết các phiên giao dịch trên biểu đồ phân tích giá 5 ngày. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều hoạt động đang diễn ra dẫn đến dải Bollinger rộng.

Chỉ báo Cân bằng sức mạnh cũng cho thấy rằng hầu hết các phần của biểu đồ phân tích giá năm ngày đều tăng giá vì chỉ báo này đang hướng về mặt tích cực.

Binance coin price analysis: BNB/USD advancing towards $510 1
Nguồn: Coin360

Hầu hết các altcoin đều có xu hướng thị trường tích cực, trong khi các tài sản kỹ thuật số quan trọng đang rơi nước mắt sau khi ghi nhận độ lệch giá. Tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất đang giao dịch dưới $ 50K, trong khi đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai Ether, đang giao dịch trong một xu hướng giảm mạnh. Solana, mặc dù có mức tăng nhiều nhất trên biểu đồ phân tích giá của ngày hôm qua, nhưng hôm nay lại có xu hướng tiêu cực. Đồng Binance đang giao dịch tích cực trên bản đồ nhiệt ghi nhận mức tăng 2%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Thị trường tăng giá BNB/USD

Trong những phút cuối cùng của biểu đồ phân tích giá tiền xu Binance ngày hôm qua, mức hỗ trợ $483,34 đã đạt đến, đẩy giá trị theo hình dạng đầu và vai. Xu hướng tăng giá bắt đầu kiểm soát thị trường trên phân tích giá hàng ngày. Tuy nhiên, những người bán đã tính vào thị trường, đặt mức kháng cự ở mức $492,8 và kích hoạt xu hướng giảm xuống mức thấp nhất trong ngày.

Binance coin price analysis: BNB/USD advancing towards $510 2
Nguồn: Tradingview

Mặc dù BNB/USD giao dịch trong đà tăng giá, dải Bollinger thu hẹp, cho thấy có ít hoạt động diễn ra. Giá đồng xu Binance đang tiến gần đến dải Bollinger trên cho thấy thị trường đang tăng giá.

Biểu đồ phân tích giá BNB/USD trong 4 giờ: Sức mạnh của xu hướng tăng áp đảo sức mạnh của xu hướng giảm giá

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng trung lập trên biểu đồ phân tích giá 4 giờ, ngụ ý rằng một động thái về phía 70 có thể sắp xảy ra. Nếu Chỉ số Sức mạnh Tương đối di chuyển đến vùng quá mua, giá có thể tăng lên trên mức cao nhất trong ngày trong vòng 24 giờ tới.

Các chỉ báo Balance of Power cho thấy giá sẽ có đà tăng trong 24 giờ tới nếu sức mạnh của xu hướng tăng giá tiếp tục nhiều hơn sức mạnh của xu hướng giảm giá. Xu hướng giảm giá đã cố gắng nhưng không thành công để ngăn chặn xu hướng tăng giá trên biểu đồ phân tích giá Binance coin kéo dài 4 giờ.

Biểu đồ phân tích giá Binance Coin: Kết luận

Đường MACD đã cắt qua đường tín hiệu màu đỏ trên biểu đồ phân tích giá Binance coin trong một giờ, cho thấy xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục do xu hướng giảm giá vẫn chưa tạo ra một mức kháng cự đáng kể để đảo ngược xu hướng tăng giá. Các thanh ngắn màu xanh lá cây trên biểu đồ MACD đã nhiều hơn các thanh màu đỏ ngắn; do đó thị trường đang chịu áp lực hóa đơn đáng kể.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận