Trang chủ Bitcoin PayPal ra mắt ứng dụng thanh toán kỹ thuật số mới với khả năng tiền điện tử

PayPal ra mắt ứng dụng thanh toán kỹ thuật số mới với khả năng tiền điện tử

bởi Hoài An

Gã khổng lồ tài chính PayPal vừa công bố sự ra mắt của một ứng dụng tài chính mới sẽ làm cho các dịch vụ tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn trên nền tảng của nó.

PayPal đang chia sẻ thông tin chi tiết về lần lặp lại đầu tiên của ứng dụng thanh toán và ví kỹ thuật số, có một loạt các khả năng tài chính mới.

Như thông báo giải thích,

“Ứng dụng mới bao gồm một bảng điều khiển được cá nhân hóa của tài khoản PayPal của khách hàng, một tab ví để quản lý các công cụ thanh toán và tiền gửi trực tiếp, một tab tài chính bao gồm quyền truy cập vào các khả năng tiền điện tử và tiết kiệm năng suất cao và một trung tâm thanh toán bao gồm gửi và nhận tiền các tính năng, chuyển tiền quốc tế, đóng góp từ thiện và phi lợi nhuận, thanh toán hóa đơn và tính năng nhắn tin hai chiều để gửi ghi chú xác nhận sau các giao dịch ngang hàng. ”

Gã khổng lồ thanh toán sẽ hợp tác với Ngân hàng Synchrony để tạo ra một tài khoản tiết kiệm năng suất cao có tên là PayPal Savings. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển khai cho các khách hàng tại Hoa Kỳ trong những tháng tới.

Dan Schulman, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PayPal, nói rằng ứng dụng mới đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng bằng cách tạo ra một dịch vụ tất cả trong một giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng tài chính.

“Ứng dụng mới của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đơn giản, an toàn và được cá nhân hóa, được xây dựng trên nền tảng tin cậy và bảo mật của chúng tôi. [Nó] loại bỏ sự phức tạp của việc phải quản lý nhiều ứng dụng tài chính hoặc mua sắm, ghi nhớ các mật khẩu khác nhau và theo dõi phần thưởng cho lòng trung thành ”.

PayPal cũng có kế hoạch bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng trong tương lai. Công ty dự định cung cấp khả năng đầu tư và các tùy chọn thanh toán với ứng dụng trực tuyến và tại cửa hàng, bao gồm thanh toán bằng mã QR ngoại tuyến và các khả năng nâng cao mang thương hiệu PayPal để cung cấp những cách mới để mua sắm và tiết kiệm tại cửa hàng.

Theo thông cáo báo chí, PayPal hy vọng số lượng người dùng ví kỹ thuật số sẽ tăng lên đáng kể trong vài năm tới, với 48% người tiêu dùng cho rằng sự đơn giản là lý do chính để sử dụng ví kỹ thuật số.

“Số lượng người tiêu dùng sử dụng ví kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 4,4 tỷ trên toàn cầu vào năm 2025 và gần một nửa số người tiêu dùng (48%) đã coi sự đơn giản là lý do hàng đầu để sử dụng ví kỹ thuật số.

Ứng dụng PayPal mới nhằm giải quyết [nhu cầu] này bằng cách cung cấp một ứng dụng tất cả trong một làm điểm đến chính để khách hàng dễ dàng quản lý cuộc sống tài chính hàng ngày của họ. “

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận