Trang chủ Đầu tư Paydek có trụ sở tại Vương quốc Anh thúc đẩy RippleNet để mở rộng dấu chân ở châu Phi và châu Mỹ Latinh

Paydek có trụ sở tại Vương quốc Anh thúc đẩy RippleNet để mở rộng dấu chân ở châu Phi và châu Mỹ Latinh

bởi Đức Chinh
  • Sử dụng RippleNet, Paydek tìm cách giúp nhân viên kinh tế hợp đồng dễ dàng nhận thanh toán trên toàn thế giới.
  • Paydek đã hợp tác với Localpayment của Mỹ Latinh và sẽ hỗ trợ các loại tiền tệ như MXN, ARS, CLP và UYU.

Công ty thanh toán Paydek có trụ sở tại Vương quốc Anh hiện đang chuyển sang Ripple để mở rộng dấu ấn của mình ở Châu Mỹ Latinh và Châu Phi. Paydek, đặc biệt phục vụ cho các nhân viên kinh tế hợp đồng biểu diễn vẫn tập trung vào việc tăng cường cơ sở hạ tầng thanh toán của mình.

Với đại dịch COVID-19, nền kinh tế hợp đồng biểu diễn đã bùng nổ đáng kể làm phát sinh số lượng người làm nghề tự do và nhà thầu độc lập. Điều này đặc biệt đúng đối với các khu vực có nền kinh tế đang phát triển như Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Tuy nhiên, việc nhận được các khoản thanh toán đúng hạn vẫn là một thách thức lớn đối với các dịch giả tự do. Các chuyên gia tin rằng hệ sinh thái SWIFT truyền thống không có khả năng đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hợp đồng biểu diễn. Paydek nhằm mục đích thay đổi kịch bản này bằng cách sử dụng giải pháp thanh toán tức thì dựa trên blockchain của Ripple, RippleNet.

Công ty thanh toán có trụ sở tại Vương quốc Anh lần đầu tiên sử dụng RippleNet để đáp ứng nhu cầu của người lao động theo yêu cầu ở châu Phi. Bây giờ, nó đang mở rộng dấu chân của mình ở Mỹ Latinh bằng cách hợp tác với Localpayment. Phát biểu về sự phát triển, Terry Hopkinson, Giám đốc điều hành, Paydek cho biết:

Tại Paydek, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và phương thức thanh toán hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Hai kết nối mới của chúng tôi với Ripple ở Châu Phi và Châu Mỹ Latinh đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc xây dựng thêm hệ thống thanh toán địa phương và cơ sở hạ tầng công nghệ thanh toán cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Khả năng cung cấp phân phối thanh toán nhanh chóng và một loạt các tùy chọn thanh toán là rất quan trọng đối với sự ổn định tài chính của khách hàng của chúng tôi. Với việc bổ sung kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ của Localpayment, Paydek có vị thế tốt hơn để cung cấp dịch vụ nâng cao cho nhóm khách hàng của chúng tôi với chuyển khoản ngân hàng địa phương vào thị trường Mỹ Latinh, nơi chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể cho khách hàng của mình.

Cung cấp một số tùy chọn thanh toán hiệu quả về chi phí

Điều tốt về Paydek là nó cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán hiệu quả về chi phí. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn giữa thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, tài khoản IBAN, chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản OTC.

Paydek hiện hỗ trợ chín loại tiền nội tệ ở Châu Phi. Trong khi hợp tác với Localpayments ở Mỹ Latinh, Paydek sẽ hỗ trợ các loại tiền tệ như MXN, ARS, CLP và UYU.

RippleNet là một mạng lưới blockchain toàn cầu hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý tức thì các khoản thanh toán xuyên biên giới. Phát biểu về sự phát triển, Sendi Young, Giám đốc điều hành của RippleNet Châu Âu cho biết:

Việc mở rộng RippleNet để phục vụ khách hàng của Paydek tốt hơn là minh chứng cho sức mạnh của công nghệ blockchain trong việc chuyển đổi đáng kể các khoản thanh toán toàn cầu. Thông qua Paydek, Ripple đang tăng cường sự hiện diện của mình ở Châu Phi và Châu Mỹ Latinh để thúc đẩy sự đổi mới trong chuyển tiền kỹ thuật số, ở những khu vực nơi thanh toán nhanh hơn rất quan trọng đối với sinh kế của mọi người.

Gần đây, chuyên gia của Goldman Sachs cũng lưu ý rằng Ripple có tiềm năng biến đổi ngành thanh toán trực tuyến. Chuyên gia lưu ý rằng một khi Ripple giải quyết được điểm số của mình với SEC, XRP của ripple sẽ nhận được khả năng chấp nhận lớn hơn trong các hệ thống thanh toán trực tuyến.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận