Trang chủ Thị trường PancakeSwap đẩy NFT ra mắt thị trường đến ngày 30 tháng 9

PancakeSwap đẩy NFT ra mắt thị trường đến ngày 30 tháng 9

bởi Đức Chinh
  • PancakeSwap lên lịch lại thị trường NTF và Pancake Squad Collectible ngày ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và ngày 7 tháng 10.
  • Sàn giao dịch hứa hẹn ba đợt bán vé NFT.

PancakeSwap đã đẩy nhanh ngày ra mắt dự kiến ​​ban đầu cho thị trường NFT và bộ sưu tập Pancake Squad NFT lần lượt từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9 và ngày 7 tháng 10.

Nhóm nghiên cứu cho biết trong một bản cập nhật mới rằng sự chậm trễ là kết quả của quá nhiều lạc quan chứ không phải là rào cản phát triển nền tảng.

Mục tiêu ra mắt vào đầu ngày 22 tháng 9 của chúng tôi hơi quá lạc quan và được công bố hơi sớm trước khi quá trình phát triển diễn ra đầy đủ. Mặc dù đã cố gắng hết sức, chúng tôi vẫn không thể đưa chúng tôi đến đó đúng giờ.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã hứa với người dùng sẽ chú ý đến những tin tức thú vị khi nó kỷ niệm sinh nhật đầu tiên vào ngày 22 tháng 9 giữa sự phát triển vượt bậc và một cộng đồng người dùng đang chớm nở.

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu (Dex) trên Binance Smart Chain (BSC) và Dex lớn thứ ba thế giới, sau UniSwap và SushiSwap dựa trên Ethereum.

Việc phóng sẽ diễn ra trong hai giai đoạn.

Theo nhóm, việc ra mắt thị trường NFT sẽ diễn ra trong hai giai đoạn. Giai đoạn một sẽ hỗ trợ giao dịch các bộ sưu tập PancakeSwap trước khi ra mắt, PancakeBunnies và Pancake Squad với phí giao dịch 2 phần trăm.

Khả năng mua và bán các bộ sưu tập khác sẽ diễn ra sau đó trong giai đoạn hai của đợt ra mắt. Phí giao dịch thu được sau đó sẽ được sử dụng để mua lại và đốt $ CAKE trong đợt đốt token hàng tuần theo kế hoạch.

Pancake Squad là bộ sưu tập mới của Dex bao gồm 10.000 NFTS khác nhau của nhà phát triển PancakeSwap, Chef Cecy, mỗi NFTS đều có những đặc điểm riêng biệt.

Các chú thỏ sẽ được tạo ngẫu nhiên từ hơn 180 đặc điểm khác nhau, với hàng chục nghìn sự kết hợp có thể có. Không có NFT Pancake Squad nào sẽ hoàn toàn giống nhau.

Việc bán các bộ sưu tập sẽ theo ba giai đoạn, giai đoạn bán trước, bán công khai và giai đoạn xác nhận quyền sở hữu. Giai đoạn bán trước sẽ được mở cho chủ sở hữu ví đủ điều kiện một vài giờ trước khi bán công khai, cho phép họ mua vé đúc trước. Giai đoạn bán công khai sẽ yêu cầu người dùng chi CAKE để mua vé đội, trong khi giai đoạn cuối cùng sẽ diễn ra ngay sau khi bán công khai tổng cộng 10.000 vé.

Người sở hữu vé có thể đổi chúng miễn phí để nhận NFT được chỉ định ngẫu nhiên.

Người dùng sẽ cần Hồ sơ Pancake để tham gia, chỉ sử dụng CAKE để mua vé NFT nhưng phải trả phí giao dịch bằng BNB.

Binance đáp ứng nhu cầu thị trường về một thị trường NFT giá cả phải chăng.

PancakeSwap nhanh chóng và an toàn, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm cho phép người dùng tối đa hóa thu nhập của họ từ hệ sinh thái của nó, thông qua canh tác năng suất, đặt cược, cung cấp trang trại ban đầu, xổ số và NFT. Nó cũng có giao diện người dùng thân thiện giúp người dùng phổ thông có ít kinh nghiệm về CNTT và blockchain dễ hiểu hơn.

Trong thông báo ban đầu, PancakeSwap nói rằng quyết định tung ra thị trường NFT là do nhu cầu bùng nổ từ người dùng. Trong khi hệ sinh thái Ethereum đang bùng nổ với hoạt động NFT, phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm khiến nhiều nhà giao dịch thất vọng.

Sàn giao dịch tính phí trung bình 0,08 đô la cho một giao dịch có giá khoảng 20 đô la trở lên trên các dex dựa trên Ethereum.

Những tính năng này đã làm cho PancakeSwap trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất trên thị trường Tiền điện tử. Vào thời điểm ra mắt, token gốc CAKE của nó được định giá khoảng 1,37 đô la, ngay sau đó đã giảm xuống còn 0,25 đô la và chỉ lấy lại mốc 1 đô la vào cuối tháng 1. Token tăng lên gần 20 đô la vào tháng 2, gấp bốn mươi lần giá trị của nó tại thời điểm ra mắt – và đạt mức 44 đô la ở đỉnh của thị trường tăng giá vào tháng 4 năm 2021.

CAKE đã mất 10,9% trong ngày để giao dịch ở mức 19,81 đô la, vào thời điểm báo chí, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 545,8 triệu đô la và vốn hóa thị trường là 4,5 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận