Trang chủ Đầu tư Nhóm NFL Bars từ việc bán NFT, tài trợ cho các công ty giao dịch tiền điện tử: Báo cáo

Nhóm NFL Bars từ việc bán NFT, tài trợ cho các công ty giao dịch tiền điện tử: Báo cáo

bởi Gia Hưng

Chính sách cho phép tài trợ với các công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hoặc quản lý quỹ liên quan đến tiền điện tử.

NFL đã cấm các đội của mình bán các token không thể thay thế (NFT) hoặc tài trợ cho các công ty kinh doanh tiền điện tử, The Athletic đưa tin hôm thứ Sáu.

  • Các câu lạc bộ bị hạn chế bán “quảng cáo cho các loại tiền điện tử cụ thể, cung cấp tiền xu ban đầu, bán tiền điện tử khác hoặc bất kỳ loại phương tiện truyền thông nào khác vì nó liên quan đến blockchain, tài sản kỹ thuật số hoặc như công ty blockchain”, theo một quan chức nhóm ẩn danh đọc từ hướng dẫn cho một Athletic người báo cáo.
  • Chính sách cho phép tài trợ với các công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hoặc quản lý quỹ liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như thỏa thuận của Grayscale Investments với New York Giants.
  • Các liên doanh cá nhân của người chơi dường như bị loại trừ khỏi quy tắc. Hậu vệ nổi tiếng trong tương lai Tom Brady có cổ phần trong FTX, cùng với quyền sở hữu nền tảng NFT hợp tác với DraftKings.
  • NFL đã bị tụt hậu so với các giải đấu lớn khác trong việc gia nhập không gian NFT. NBA đã có được mối quan hệ hợp tác béo bở với NBA Top Shot của Dapper Labs có từ tháng 5 năm 2020 và MLB gần đây đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình với Candy Digital do Fanatics sở hữu vào tháng 7.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận