Trang chủ Thị trường Nhóm giải thưởng, nền tảng NFT độc đáo để khởi chạy sự tương tác với thương hiệu

Nhóm giải thưởng, nền tảng NFT độc đáo để khởi chạy sự tương tác với thương hiệu

bởi Tuấn Hưng
  • Khởi động Giải thưởng Pool tại Ontario, Canada.
  • Nền tảng giúp các thương hiệu, những người có ảnh hưởng gắn kết cộng đồng trên toàn cầu.

Award Pool, một nền tảng tích hợp giúp các thương hiệu, người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung phát triển và thu hút cộng đồng trên toàn thế giới, đã thông báo ra mắt nền tảng này vào thứ Tư.

Được thành lập vào tháng 3 năm 2020 và được lãnh đạo bởi doanh nhân và giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm Reuven Cohen, Award Pool cung cấp các công cụ cho các thương hiệu và người sáng tạo nội dung để đánh giá các chiến dịch với các thử thách xã hội và trong trò chơi phục vụ cho cộng đồng của họ.

Trong một thông cáo báo chí, công ty cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác đầu tiên với So.Co, một nền tảng truyền thông dựa trên hình ảnh, được tuyển chọn nhằm tôn vinh âm nhạc, phong cách sống liên quan và nội dung văn hóa liên quan.

Cùng với nhau, Award Pool và So.Co sẽ thúc đẩy một cơ hội mới để kết nối các nhạc sĩ với người hâm mộ bằng cách cho họ tham gia vào các thử thách để kiếm điểm và phần thưởng NFT, điều này sẽ xác định lại các chiến lược tốt nhất để tăng trưởng và kích hoạt khán giả.

Cohen nói: “Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các thương hiệu và cá nhân sức mạnh để xây dựng các nhóm người theo dõi, người hâm mộ và khách hàng sôi động.”

“Để đạt được điều này, Award Pool đã phát triển một nền tảng sáng tạo giúp nâng cao trải nghiệm và tăng cường sự tham gia của cộng đồng, cho phép người dùng thu thập những điều ngạc nhiên độc đáo một cách an toàn ở một nơi.”

Nhóm giải thưởng bắc cầu ngắt kết nối giữa khán giả truyền thống, kỹ thuật số

Nhóm Giải thưởng chủ yếu được thiết kế để thu hút những người bản xứ kỹ thuật số, bao gồm Thế hệ Z, những người thường không phân biệt giữa phần thưởng vật lý và kỹ thuật số.

Vì nhóm này không tương tác với các kênh quảng cáo truyền thống, các thương hiệu đang gặp khó khăn trong việc kết nối theo cách có ý nghĩa. Điều này đã tạo ra nhu cầu về các phương pháp thay thế để giúp đưa ra những câu chuyện chuyển đổi khán giả mục tiêu của họ thành khách hàng trung thành và thưởng cho họ trong quá trình này.

Nền tảng giải quyết tình trạng khó xử này thông qua nền tảng mới sáng tạo cho phép người dùng tham gia vào các thử thách, kiếm điểm và đổi giải thưởng token không thể thay thế (NFT) thông qua một công cụ dễ sử dụng.

Nền tảng này cung cấp Phần thưởng NFT, Nền tảng quản lý NFT, Thử thách trong trò chơi, Chương trình khách hàng thân thiết, Thử thách xã hội và trò chơi, Thử thách đố và người nhặt rác và Thử thách truyền thông xã hội.

Giải thưởng Pool được đồng sáng lập bởi Alex Falconer, Giám đốc tài chính, Ahmad Al Jamal, COO và Brenda Cohen, Phó Giám đốc Truyền thông Tiếp thị.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận