Trang chủ Trader Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đưa ra thông báo cho các nhà giao dịch Ethereum, cho biết ETH đang hình thành mô hình giảm giá lớn

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đưa ra thông báo cho các nhà giao dịch Ethereum, cho biết ETH đang hình thành mô hình giảm giá lớn

bởi Gia Hưng

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đang đưa ra cảnh báo cho các nhà giao dịch Ethereum khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu chiến đấu để duy trì trên 3.000 đô la.

Brandt nói với 566.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy thấy một mô hình giảm giá lớn đang hình thành trên Ethereum (ETH).

“Tôi KHÔNG nói rằng tôi tin điều đó và tôi đang nói rằng tôi không bán khống nó – nhưng dù muốn hay không nếu bạn sở hữu ETH, bạn sẽ phải đối phó với nó.

H và S [đầu và vai] có thể tồn tại. Cho dù nó được hoàn thành, thất bại hay biến hình, nó vẫn tồn tại. Tôi KHÔNG phải là người ghét.”

Hình thành “đầu và vai” là một mô hình phân tích kỹ thuật mà nhiều nhà giao dịch xem như một tín hiệu cho thấy xu hướng tăng của tài sản có thể đảo ngược và xu hướng giảm có thể đang đến gần.

Theo Brandt, một sự cố kỹ thuật có thể làm giảm giá Ethereum hơn 26% so với mức giá hiện tại là 3.077 USD.

“Tôi KHÔNG dự đoán về ngày tận thế. Ngay cả khi H và S hoạt động (NẾU LỚN) thì mục tiêu nhật ký là $2,276.”

Nhà phân tích và giao dịch viên Smart Contracter, người đã đóng đinh đợt giảm giá Ethereum mới nhất, tin rằng đợt giảm giá đã kết thúc và Ethereum đã sẵn sàng phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức $5,200.

“Được rồi, tôi sắp kết thúc chuỗi này ngay bây giờ. [Tôi] đã không hoàn toàn xuống thấp như tôi muốn, nhưng nghiêng nhiều hơn về việc ABC đang được hoàn thiện và mức đáy hiện đang ở trong.”

Nhà giao dịch sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá bằng cách tuân theo tâm lý đám đông, biểu hiện thành các đợt.

Theo lý thuyết này, sóng ABC là một động thái điều chỉnh trong chu kỳ tăng, như đã thấy ở trên. Sau khi được giải quyết, tài sản thường tiếp tục xu hướng tăng của nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận