Trang chủ Altcoin Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán các cuộc biểu tình trong Avalanche và thêm hai loại tiền điện tử khác, nói rằng đã có đáy cho Ethereum

Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán các cuộc biểu tình trong Avalanche và thêm hai loại tiền điện tử khác, nói rằng đã có đáy cho Ethereum

bởi Hoài An

Một nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang dự đoán một cuộc biểu tình trong nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) và hai altcoin khác, đồng thời cũng nói rằng Ethereum (ETH) đang ở mức đáy.

Nhà giao dịch có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 128.000 người theo dõi của anh ấy trên Twitter rằng anh ấy để mắt đến AVAX và mặc dù tiền điện tử đã tăng gần 2.300% kể từ tháng 12, anh ấy vẫn thấy rằng sẽ tăng thêm 40% trong tương lai.

“$ AVAX: Vẫn là một trong những túi lớn nhất của tôi, cấu trúc thị trường vẫn lạc quan so với những gì tôi có thể thấy. Vẫn đang nhắm mục tiêu 100 đô la trong những tuần tới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem liệu L1 có tiếp tục hay không. ”

Tiếp theo là Mạng WOO (WOO), một mạng thanh khoản nhằm kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch và những người khác trong không gian với “tính thanh khoản được dân chủ hóa”.

WOO đã tăng hơn 45% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài, nhưng Altcoin Sherpa cho rằng mức tăng lên $ 1,00 – khoảng 31% so với giá hiện tại – vẫn là một kỳ vọng hợp lý.

“$ WOO: Túi này dài hạn, tôi sẽ tiếp tục HODL. Nếu nó phá vỡ hoàn toàn ở đây, tôi nhắm mục tiêu $ 1ish. ”

Tiền điện tử thứ ba trên radar của Altcoin Sherpa là blockchain phi tập trung mã nguồn mở Tezos (XTZ). Nhà giao dịch nói rằng Tezos có khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự xung quanh $ 8,00 trong những tháng tới để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới.

“$ XTZ: Vẫn là mức kháng cự nhưng tôi nghĩ rằng có vẻ như có khả năng đột phá (miễn là btc giữ vững)”

Đối với Ethereum, nhà giao dịch tiền điện tử cho biết ETH có thể giảm xuống để chạm vào đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 ngày, hiện tại khoảng 2570 đô la, nhưng sẽ thấy ít kháng cự sau đó.

“$ ETH: Tôi nghĩ rằng gần như đã chạm đáy ngắn hạn. Có thể chạm vào đường EMA 200D nhưng hãy đi lên ngay bây giờ.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận