Trang chủ Trader Nhà giao dịch hàng đầu cho biết anh ấy đang ‘đặt cược rất nhiều’ vào hai loại tiền điện tử có vốn hóa lớn này, tập trung vào Dogecoin

Nhà giao dịch hàng đầu cho biết anh ấy đang ‘đặt cược rất nhiều’ vào hai loại tiền điện tử có vốn hóa lớn này, tập trung vào Dogecoin

bởi Tuyết Tâm

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ cho biết anh ta đang tăng giá cực lớn trên hai altcoin vốn hóa lớn hơn bất kỳ thứ gì khác trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Nhà giao dịch có biệt danh là Pentoshi nói với 238.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy hy vọng các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) và Solana (SOL) sẽ nắm bắt được một phần lớn không gian tiền điện tử.

“Tôi là một người thích mọi thứ. Tôi không theo bộ tộc.

Nhưng tôi không thể không đặt cược vào $ sol và $ eth.

Tôi không thể tưởng tượng được rằng những thứ đó không thu được một lượng giá trị to lớn trong những năm tới trong hệ sinh thái của họ. “

Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 115 đô la, tăng 228% so với tháng trước và 2480% so với năm ngoái theo CoinGecko.

Trước mắt, Pentoshi để mắt đến meme crypto Dogecoin (DOGE). Ông cho rằng nếu DOGE có thể phá vỡ mức 0,30 đô la, thì mức tăng 40% đáng kể lên 0,42 đô la là trong các thẻ. Anh ấy cũng xác định một số cấp độ chính trong cặp Bitcoin của Dogecoin (DOGE / BTC). Dựa trên biểu đồ của Pentoshi, DOGE / BTC cũng đang chuẩn bị cho mức tăng đột biến tiềm năng 40%.

Đối với Bitcoin, nhà giao dịch cho biết tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự giảm và sau đó trên khu vực 50.000 đô la mà từ đó nó đã sụp đổ trong vụ tai nạn vào tháng 5.

“$ BTC cần phải phá vỡ đường xu hướng giảm LTF này và [điểm phân tích] PoB ban đầu từ tháng 5”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận