Trang chủ Đầu tư Nhà đầu tư của Shark Tank, Kevin O’Leary, tất cả đều thiết lập để tăng gấp đôi nắm giữ tiền điện tử trong quý tới

Nhà đầu tư của Shark Tank, Kevin O’Leary, tất cả đều thiết lập để tăng gấp đôi nắm giữ tiền điện tử trong quý tới

bởi Đức Chinh
  • Kevin O’Leary vẫn cực kỳ lạc quan về tài sản kỹ thuật số và muốn các cơ quan quản lý công nhận nó như một loại tài sản tổ chức.
  • Nếu điều này xảy ra, nhà đầu tư nổi tiếng sẽ thấy hàng nghìn tỷ đô la đến với thị trường tiền điện tử.

Trong một tiết lộ lớn, nhà đầu tư nổi tiếng của Shark Tank, Kevin O’Leary, nói rằng anh ấy sẽ tăng gấp đôi số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình vào cuối năm nay. Hiện tại, danh mục đầu tư của O’Leary có 3% tiếp xúc với tiền điện tử. Nhà đầu tư nổi tiếng có kế hoạch tăng con số này lên 7% vào cuối năm.

“Tôi muốn tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử – hiện ở mức 3% – lên 7% vào cuối năm,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC “Capital Connection” vào thứ Hai. Tuy nhiên, O’Leary đang rất chờ đợi các cơ quan chức năng của Hoa Kỳ đưa ra quyết định về tiền điện tử.

Nhà đầu tư cũng tin rằng nếu tiền điện tử trở thành một loại tài sản hợp pháp, thì “hàng nghìn tỷ đô la” có thể đổ vào thị trường tiền điện tử. O’Leary nói rằng anh ấy chắc chắn lạc quan hơn về tài sản kỹ thuật số và muốn phân bổ nhiều vốn hơn từ danh mục đầu tư cá nhân của mình. Tuy nhiên, anh ấy không sẵn sàng chống lại các cơ quan quản lý.

Tôi không muốn tham gia vào tiền điện tử nếu cơ quan quản lý nói rằng điều đó không ổn,

Tôi không thể việt vị, tôi không thể không tuân thủ.

O’Leary tin rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ có thể công nhận tiền điện tử là loại tài sản tổ chức. Nhưng hiện tại anh ấy không chắc khi nào điều đó sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, nhà đầu tư nổi tiếng lưu ý rằng không giống như loại tài sản truyền thống, cơ sở hạ tầng cho tiền điện tử đang thiếu.

Mở ra cơ hội nghìn tỷ đô la

O’Leary nói rằng một khi các cơ quan quản lý cuối cùng chấp thuận tài sản kỹ thuật số là loại tài sản tổ chức, sẽ có “hàng nghìn tỷ đô la lãi suất đang chờ đợi được đưa ra”.

Nhà đầu tư Shark Tank có chút lạc quan về việc các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) sắp được tung ra thị trường. Hơn nữa, nếu các cơ quan quản lý coi BTC như một loại tài sản, thì O’Leary dự kiến ​​sẽ có thêm một nghìn tỷ đô la nữa đến với Bitcoin. “Điều này sẽ không biến mất, đây là loại tài sản mới,” ông nói.

Mặc dù O’Leary chắc chắn có vẻ lạc quan về Bitcoin, nhưng không phải lúc nào anh ấy cũng tích cực như vậy. Trở lại năm 2019, O’Leary gọi tiền điện tử là ‘rác’. Bitcoin về cơ bản là một “tên kỹ thuật số” và “vô giá trị” của nó, ông nói thêm.

Có vẻ như O’Leary đã thay đổi trái tim và suy nghĩ khi chứng kiến ​​cuộc biểu tình lớn về tiền điện tử trong năm ngoái. Bên cạnh đó, trong bối cảnh nền kinh tế không chắc chắn đang diễn ra, những người chơi tổ chức đã đẩy nhanh việc áp dụng Bitcoin.

Chúng tôi đã thấy các dòng vốn tổ chức lớn đến với Bitcoin và không gian tiền điện tử tổng thể trong năm ngoái. Một số tổ chức truyền thống cũng đang tìm cách tiếp xúc với tài sản tiền điện tử gần đây. Điều này bao gồm các quỹ đầu cơ, quỹ hưu trí, v.v.

Ngân hàng DBS của Singapore xác nhận nhu cầu tiền điện tử

Trong một diễn biến mới nhất, các giám đốc điều hành cấp cao tại ngân hàng DBS của Singapore đã xác nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với giao dịch tiền điện tử. Năm ngoái, gã khổng lồ ngân hàng đã công bố Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS của riêng mình vào tháng 12 năm 2020.

Sàn giao dịch hiện hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận