Trang chủ Sự kiện Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Lark Davis liệt kê năm loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Lark Davis liệt kê năm loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi

bởi Đức Chinh
  • Nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Lark Davis đã lưu ý năm altcoin mà anh ấy hiện đang tăng giá.
  • Danh sách các loại tiền mới hoàn toàn khác với các loại tiền thay thế mà nhà phân tích đã đề cập trong video trước đó về các loại tiền điện tử để sở hữu.

Chưa đầy một tháng sau khi người có ảnh hưởng về tiền điện tử và nhà đầu tư nổi tiếng Lark Davis tải lên một video về “5 loại tiền điện tử hàng đầu cần có trên Rader của bạn, nhà phân tích đã lưu ý một lần nữa các loại tiền điện tử“ nóng ”để xem. Trong video trước của anh ấy, các altcoin mà Davis đã đề cập bao gồm Wilder World (WILD) và EPIK Prime. Những người khác là Elrond (EGLD), Covalent (CQT) và Moonbeam.

Trong video gần đây nhất của anh ấy về các altcoin hàng đầu để xem, Davis cho biết anh ấy đã chọn các tài sản tiền điện tử trên nhiều blockchain khác nhau. Theo người có ảnh hưởng về tiền điện tử, các altcoin được chọn từ các blockchain như Ethereum, Solana, Kusama, v.v.

Trước khi tiếp tục liệt kê các altcoin hàng đầu của mình, Davis cảnh báo rằng các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu thích hợp trước khi đặt tiền của họ vào bất kỳ loại tài sản tiền điện tử nào. Ngoài ra, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sở hữu một số loại tiền điện tử này chứ không phải tất cả.

Tài chính Convex (CVX)

Davis giải thích rằng nền tảng tổng hợp lợi nhuận mang lại phần thưởng cho việc đặt token với chúng và một phần thưởng nâng cao riêng biệt. Phân tích dự kiến ​​Davis cho thấy APR cơ bản được đặt từ tài chính đường cong ở mức 0,37 phần trăm, CRV APR ở mức 18,03 phần trăm và APR lồi ở mức 32,11 phần trăm. Ngoài ra, khi kiếm được token CVX, chủ sở hữu có thể đặt cọc để kiếm thêm tiền.

Moonriver (MOVR)

Nói thêm, Davis lưu ý rằng Moonriver đang tăng giá trên Moonbeam – Polkadot tương đương với Moonriver. Nhà đầu tư tiền điện tử tự tin rằng Moonriver là một trong những dự án hứa hẹn nhất hiện đang tồn tại trong hệ sinh thái Kusama. Một số cái tên nổi bật ủng hộ Moonriver là Binance và Coinbase.

dYdX (DYDX)

Nhà phân tích Davis coi DYDX, sàn giao dịch phi tập trung trên Ethereum lớp 2, là một trong những altcoin được định vị để tăng giá. DYDX được xây dựng bằng starkware, một sàn giao dịch phi tập trung. Trên sàn giao dịch, các nhà đầu tư có thể trang trại bằng cách sử dụng USDC của họ trên nền tảng và họ được thưởng hàng ngày bằng token dYdX. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã tăng hơn 17% trong khối lượng giao dịch của nó. Những người quan tâm có thể mua DYDX hoặc trang trại token.

SushiSwap (SUSHI)

SushiSwap tồn tại trên một số blockchain như Ethereum, xDai, OKEx, Polygon (MATIC) và BSC. Với vốn hóa thị trường khoảng 2,5 tỷ đô la, Davis tin rằng tiền điện tử hiện đang bị định giá thấp hơn. Người hâm mộ tiền điện tử lưu ý thêm một số yếu tố có thể thúc đẩy sự gia tăng giá của SushiSwap. Davis đã đề cập đến Launchpad- MISO được phát hành gần đây. Ngoài ra, SushiSwap đã thông báo về việc vẫn chưa khởi chạy nền tảng token không phải là Mushbe (NFT). Như Davis đã nói, Launchpad và nền tảng NFT sắp tới là hai lý do chính khiến anh lạc quan trên SushiSwap.

Port Finance (PORT)

Kết luận về 5 altcoin hấp dẫn của mình để theo dõi, Davis cũng liệt kê Port Finance, hiện đang giao dịch ở mức 10,29 đô la. Giá PORT đã giảm hơn 14% và giảm gần 48% trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận