Trang chủ Trader NFL cấm các nhóm bán NFT, tham gia tài trợ tiền điện tử: Báo cáo

NFL cấm các nhóm bán NFT, tham gia tài trợ tiền điện tử: Báo cáo

bởi Hoài An

Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) được cho là đang cấm các đội bán token không thể thay thế (NFT) và tham gia các giao dịch tài trợ với các công ty kinh doanh tiền điện tử.

Theo The Athletic, liên đoàn đang áp đặt chính sách tạm thời khi đưa ra chiến lược thâm nhập thị trường thẻ kỹ thuật số thể thao và nghệ thuật.

Liên đoàn cũng cấm các đội NFL bán các thỏa thuận tài trợ với các sàn giao dịch tiền điện tử như FTX. Tuy nhiên, The Athletic báo cáo rằng các đội NFL có thể làm việc với các công ty quản lý tài sản bán quỹ theo dõi hiệu suất của tài sản tiền điện tử.

Một quan chức nhóm giấu tên tiết lộ các nguyên tắc mới của NFL liên quan đến ngành tài sản kỹ thuật số.

“Các câu lạc bộ bị cấm bán hoặc cho phép trong các phương tiện truyền thông do câu lạc bộ kiểm soát, quảng cáo cho các loại tiền điện tử cụ thể, cung cấp tiền xu ban đầu, bán tiền điện tử khác hoặc bất kỳ loại phương tiện nào khác vì nó liên quan đến blockchain, tài sản kỹ thuật số hoặc với tư cách là công ty blockchain, ngoại trừ được nêu trong điều này chính sách.”

Mặc dù NFL chậm bước vào không gian NFT đang bùng nổ, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đang thu về hàng trăm triệu đô la từ việc bán các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tài nguyên NFT CryptoSlam cho thấy NBA Top Shot, chuyên bán các clip ngắn về những điểm nổi bật của NBA dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số, đã tạo ra hơn 704 triệu đô la doanh thu mọi thời đại.

Đầu năm nay, NBA – Miami Heat đã ký một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la cấp cho sàn giao dịch tiền điện tử FTX quyền đặt tên cho đấu trường nhà ở Florida. Chicago Bulls cũng ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng họ với sự hợp tác của nền tảng mua sắm trực tuyến Shopify.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận