Trang chủ Hướng dẫn New Jersey tăng giá: Celsius đạt được 2 hành động chứng khoán trong 1 ngày

New Jersey tăng giá: Celsius đạt được 2 hành động chứng khoán trong 1 ngày

bởi Gia Hưng

Garden State đang tham gia cùng Texas trong việc đưa Celsius vào nhiệm vụ.

Sách chơi BlockFi có hiệu lực đầy đủ.

Ngay sau khi các cơ quan quản lý chứng khoán Texas ban hành lệnh cho công ty cho vay tiền điện tử C ra lệnh hầu tòa vào thứ Sáu, New Jersey đang phải tiếp tục bằng cách nộp một lệnh ngừng hoạt động.

“Nếu bạn bán chứng khoán ở NJ, bạn cần phải tuân thủ luật chứng khoán của NJ. Và điều đó bao gồm những người hoạt động trong thị trường tiền điện tử,” Quyền Tổng chưởng lý Andrew Bruck của New Jersey đã tweet. “Văn phòng chứng khoán của chúng tôi đã yêu cầu một công ty có trụ sở tại NJ – Celsius – ngừng cung cấp các tài khoản chịu lãi suất.”

New Jersey và Texas cũng là một trong số các bang sẽ tấn công công ty cho vay tiền điện tử BlockFi bằng các hành động tương tự vào tháng Bảy.

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince cho biết các tổ chức cho vay tiền điện tử cần hướng dẫn của liên bang về trạng thái của các tài khoản cung cấp lãi suất tiền gửi tiền điện tử. Prince đã xúc phạm trước những nỗ lực từng phần của các cơ quan quản lý nhà nước.

Prince cho biết tại hội nghị SALT ở New York hôm thứ Hai: “Chúng tôi sẽ không quyết định cho vay tiền điện tử dựa trên những gì New Jersey làm hoặc Texas làm hoặc bất kỳ tiểu bang nào khác làm.”

Yêu cầu bình luận được gửi đến Celsius về đơn đặt hàng ở New Jersey đã không được trả lại vào thời điểm báo chí. Công ty vẫn chưa trả lời cuộc điều tra trước đó của CoinDesk về vấn đề Texas.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận