Trang chủ Sự kiện Nền tảng tài chính phi lợi nhuận xin ra mắt tính năng ‘kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử’ cung cấp tới 40% APY

Nền tảng tài chính phi lợi nhuận xin ra mắt tính năng ‘kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử’ cung cấp tới 40% APY

bởi Đức Chinh

Nền tảng dịch vụ tài chính phi lợi nhuận do cộng đồng cung cấp hi đã sẵn sàng để ra mắt tính năng Thu nhập hoàn toàn mới của mình, trao quyền cho các thành viên kiếm lãi thụ động từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Được công bố vào thứ Năm, ngày 16 tháng 9, sản phẩm mới này sẽ cung cấp cho các thành viên cơ hội tạo ra tới 40% APY trên các token cùng với lợi suất hàng năm 12% trên nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Tether (USDT), USDC, và nhiều loại tiền điện tử khác hơn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lợi nhuận tiền điện tử thụ động

Trước khi tiền điện tử gây bão thế giới, mọi người đã kiếm được lợi nhuận thụ động từ một số dịch vụ tài chính truyền thống. Tuy nhiên, với việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử, nhu cầu tạo ra lợi nhuận thụ động đã đạt đến một chiều hướng hoàn toàn mới.

Mô hình mới này có thể được cho là rộng rãi nhờ công nghệ blockchain cơ bản và sự xuất hiện của các cơ hội tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua khai thác, đặt cược, xác thực nút và các tùy chọn gần đây hơn như canh tác lợi nhuận và tài khoản tiết kiệm tiền điện tử.

Trong khi các tùy chọn trước đó yêu cầu sự tham gia và kiến ​​thức về công nghệ blockchain, tài khoản tiết kiệm tiền điện tử là một phương tiện thu nhập thụ động ngày nay đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên nhất cho người dùng tiền điện tử, đặc biệt là HODLer.

Tương tự như các đối tác fiat của họ, tài khoản tiết kiệm tiền điện tử là tài khoản sinh lãi cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận bằng cách gửi tài sản của họ với nhà cung cấp dịch vụ, từ đó cho các bên quan tâm khác vay. Do đó, những người dùng giữ tiền của họ trong ví tiết kiệm tiền điện tử sẽ mở khóa lợi nhuận theo thời gian, tối đa hóa giá trị tài sản của họ.

Nhu cầu về các cơ hội thu nhập thụ động dựa trên tiền điện tử phần lớn phản ánh số lượng các sàn giao dịch và nền tảng thanh toán tiền điện tử mới và hiện tại tung ra các sản phẩm tiết kiệm tương ứng của họ. Các thương hiệu như BlockFi và một số thương hiệu khác đã tham gia vào thị trường, trong khi nhiều dự án đầy hứa hẹn cũng đang theo đuổi.

Hi’s, giải pháp tiết kiệm tiền điện tử không ràng buộc

Hi, nền tảng dịch vụ tài chính phi lợi nhuận, sẽ ra mắt sản phẩm ‘Earnings’ cho tất cả các thành viên trong cộng đồng vào thứ Năm tuần này. Trong những tuần sau khi ra mắt, tất cả các thành viên của cộng đồng hi sẽ có thể bắt đầu lưu trữ token của họ trong các kho bảo quản để kiếm lãi từ các tài sản kỹ thuật số hiện hành.

Theo thông cáo báo chí chính thức, sản phẩm Hi’s Earning sẽ cung cấp tới 12% APY cho một số loại tiền điện tử như BTC, ETH, LTC, BNB, DOGE và các loại khác cùng với stablecoin USDT và USDC. Người sở hữu token cao sẽ có cơ hội tạo ra tới 40% APY. Với nỗ lực này, hi sẽ tạo điều kiện cho các thành viên cộng đồng của mình, cụ thể hơn là các HODLer, một cơ hội để tạo ra lợi nhuận mà không cần giao dịch.

Không giống như các sản phẩm tiết kiệm khác, sản phẩm hi’s Earning không có ràng buộc. Các thành viên cộng đồng không cần phải lo lắng về bất kỳ khoản phí ẩn nào hoặc duy trì bất kỳ số dư tối thiểu nào để kiếm lãi. Tỷ giá được đặt động và minh bạch, cho phép mọi người xem các thay đổi trong thời gian thực. Ngoài ra, hi hiện đang cung cấp một trong những APY cao nhất trên thị trường, đánh bại các đối thủ cạnh tranh như BlockFi, cung cấp 7% APY.

Các thành viên cộng đồng muốn sử dụng tính năng mới của hi sẽ cần chuyển tài sản của họ từ tài khoản “Linh hoạt” sang tài khoản “Thu nhập” và khóa tiền của họ trong các khoảng thời gian cụ thể như một tuần, một tháng, ba tháng, sáu tháng và một năm. Lãi suất được cung cấp sẽ thay đổi tùy thuộc vào khung thời gian đã chọn, cho phép khách hàng chọn thời gian khóa phù hợp với mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của họ.

Tất cả các khoản thu nhập tương ứng sẽ được thanh toán bằng đô la Mỹ và được chuyển trực tiếp vào tài khoản ‘Linh hoạt’ của khách hàng dựa trên sở thích của người dùng, cho dù hàng ngày hay vào cuối kỳ hạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận