Trang chủ Sự kiện MonoX tăng 5 triệu đô la để phát triển nhóm thanh khoản một mặt của nó

MonoX tăng 5 triệu đô la để phát triển nhóm thanh khoản một mặt của nó

bởi Đức Chinh
  • MonoX đã huy động được 5 triệu đô la trong vòng tài trợ do Tập đoàn Krypital dẫn đầu, với sự tham gia của GenBlock Capital và 3Commas.
  • MonoX đang thay đổi thế giới DEX bằng cách loại bỏ nhu cầu ký quỹ hai token để xây dựng một cặp thanh khoản theo yêu cầu của các nền tảng khác.

MonoX Protocol, một nhà tạo lập thị trường tự động đang ủng hộ các nhóm thanh khoản một chiều hiệu quả về vốn, đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ 5 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi Krypital Group và sẽ cho phép dự án phát triển nền tảng của nó khi nó đang chờ ra mắt trên Ethereum và Polygon vào cuối năm nay và trên Solana trong tương lai gần.

Animoca Brands, Axia8, Youbi Capital, LD Capital, OP Crypto, Blockdream và 3 Commas là một trong số các nhà đầu tư đã tham gia vòng này. Tập đoàn Krypital, dẫn đầu vòng này, đã đầu tư vào một số thành công, bao gồm Tidal, PARSIQ, Injective, Polkadot và Oasis Foundation.

Bình luận về khoản tài trợ, Giám đốc điều hành Tập đoàn Krypital, Maggie Wu cho biết:

Chúng tôi tin rằng ý tưởng [MonoX] của họ có thể hạ thấp rào cản gia nhập cho người dùng, đồng thời tạo ra giá trị lớn hơn cho trường DeFi. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định đầu tư và ươm tạo dự án này, đồng thời cũng sử dụng các nguồn lực và kinh nghiệm khác nhau của chúng tôi để giúp họ phát triển.

Với các sàn giao dịch phi tập trung truyền thống, người dùng phải gửi hai token để xây dựng một cặp thanh khoản. Tuy nhiên, MonoX đã lật ngược mô hình này và cho phép người dùng liệt kê các token của họ mà không cần phải ký gửi token khác. Điều này làm giảm nhu cầu vốn cho các dự án mới, cho phép họ đầu tư tiền vào các khía cạnh khác như tăng cường các giao thức bảo mật của họ.

MonoX sử dụng stablecoin vCASH để thực hiện điều này, nhóm các token đã gửi thành một cặp ảo với stablecoin. vCASH được hỗ trợ bởi tất cả các tài sản trong nhóm MonoX.

Ruyi Ren, nhà đồng sáng lập MonoX nhận xét, “Với rất nhiều đổi mới trong không gian DeFi, việc thế chấp quá mức ngày càng trở thành một vấn đề lớn. Là giải pháp thanh khoản hiệu quả nhất về vốn, MonoX sẽ giúp nhiều dự án sáng tạo thành công hơn.”

Giám đốc điều hành cho biết MonoX dự định sử dụng nguồn tài trợ để phát triển đội ngũ. Nó cũng có kế hoạch mở rộng cộng đồng “trong các hệ sinh thái DeFi mới phát triển mạnh mẽ như Solana,” ông nói thêm.

Nền tảng được thiết lập để khởi chạy mạng chính của nó trên Ethereum và Polygon vào quý 3 năm nay, nó đã tiết lộ trong thông cáo báo chí của mình, được chia sẻ với CNF. Nó sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng hoán đổi và thanh khoản trên hai mạng này.

Derek Hansen, một đối tác tại R Mostone Capital nhận xét:

MonoX đang giải quyết sự thiếu hiệu quả về vốn do các cặp thanh khoản gây ra. Chủ sở hữu dự án có thể liệt kê các token của họ mà không có gánh nặng về yêu cầu vốn và tập trung vào việc sử dụng quỹ để xây dựng dự án thay vì cung cấp tính thanh khoản. Cách tiếp cận mới của họ đối với tính thanh khoản một mặt chắc chắn sẽ giúp mở rộng quy mô các hệ sinh thái DeFi mới nổi như Solana và Avalanche.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận