Trang chủ Hướng dẫn Mô hình Bitcoin S2F dự đoán giá 100 nghìn đô la, nhưng mô hình thời gian hướng đến 30 nghìn đô la – Các nhà phân tích đặt cược vào triển vọng có nhiều khả năng nhất

Mô hình Bitcoin S2F dự đoán giá 100 nghìn đô la, nhưng mô hình thời gian hướng đến 30 nghìn đô la – Các nhà phân tích đặt cược vào triển vọng có nhiều khả năng nhất

bởi Quang Hải

Các cuộc thảo luận về giá đóng cửa của Bitcoin đã nổi lên kể từ đầu quý 4. Nhiều nhà quan sát thị trường, nhà đầu tư và nhà giao dịch có một hoặc hai điều để nói về vị trí của giá, đặc biệt là khi thị trường liên tục vật lộn để đánh bại cơn bão giảm giá cơ bản đã gây ra từ tháng Năm.

Mô hình S2F và mô hình Thời gian xung đột vì các dự đoán phần lớn khác nhau

Mô hình lưu lượng chứng khoán Bitcoin về cơ bản sử dụng tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy để cân nhắc giá trị giá của xu hướng tăng giá. Số lượng Bitcoin đang lưu hành trong một khoảng thời gian nhất định, cùng với luồng Bitcoin mới được khai thác đến được sử dụng làm con trỏ / xác định giá. Mô hình S2F đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt ít nhất 88.531 đô la vào ngày 20 tháng 7. Tuy nhiên, thị trường đã chuyển sang một hướng khác.

Mặc dù vậy, mô hình đã dự đoán chính xác mức thấp nhất của tháng 9 và mức giá cao nhất của tháng 4 trước đó. Theo dữ liệu từ mô hình, Bitcoin sẽ đạt ít nhất 100.000 đô la vào tháng 12. Tuy nhiên, mô hình thời gian chỉ ra một hướng khác và giảm hơn.

Chính xác $ 30.000 là giá đóng cửa dự kiến ​​trong năm sử dụng dữ liệu từ mô hình chuỗi thời gian, đây là một cách cụ thể để phân tích chuỗi các điểm dữ liệu được thu thập trong một khoảng thời gian. Với cả hai thông tin theo lời khuyên của các nhà đầu tư, phần lớn chủ quan hy vọng rằng thông tin trước đây sẽ là kết quả cho Bitcoin. Bản thân PlanB giữ quan điểm này, như anh ấy đã viết trong một tweet;

“Vậy giá đóng cửa của Bitcoin tháng 12 sẽ là bao nhiêu? Mô hình S2F cho biết 100K đô la, mô hình Thời gian (hồi quy logarit) cho biết 30.000 đô la. Vài tháng tới sẽ rất thú vị. Tất nhiên, tiền của tôi là ở S2F. ”

Thị trường có vẻ sẵn sàng phục hồi khi tháng 9 kết thúc

Về mặt khách quan, thị trường cũng đang dự đoán một đợt điều chỉnh tăng, do các chỉ số trên chuỗi cũng đang báo hiệu một mô hình giá dài hạn rất tăng. Theo báo cáo trước đây của chúng tôi, thị trường giảm giá tháng 9 thường đi trước một đợt điều chỉnh tăng giá mạnh.

Đáng chú ý, nguồn cung Bitcoin đã không hoạt động trong ít nhất 1 năm đang bắt đầu chạm đáy ở mức 54,2%. Đây là một gợi ý khác cho thấy các nhà đầu tư đang đảm bảo Bitcoin với số lượng lớn. Tương tự, các thợ mỏ cũng đã xếp túi của họ kể từ tháng 8.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Trong khi đó, diễn biến thị trường hiện tại cho thấy tài sản đang điều chỉnh tăng sau khủng hoảng thị trường. Altcoin cũng theo sau Solana đáng chú ý là tăng tới 10% trong vòng 7 ngày qua. Bitcoin cũng đã cố gắng duy trì trên mức đô la vào thời điểm báo chí.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận