Trang chủ Bitcoin Mike McGlone của Bloomberg nói: Bitcoin sẽ gặp phải sự kháng cự nhỏ trong hành trình đạt 100.000 đô la của nó

Mike McGlone của Bloomberg nói: Bitcoin sẽ gặp phải sự kháng cự nhỏ trong hành trình đạt 100.000 đô la của nó

bởi Tuyết Tâm

Bitcoin sẽ tiếp tục chu kỳ tăng giá bắt đầu vào tháng 8 và sau khi đứng vững trước ngưỡng kháng cự tâm lý gần đây ở mốc 50.000 USD, nó có thể chạm mốc 100.000 USD với mức kháng cự tối thiểu. Đây là ý kiến từ nhà phân tích kiêm chiến lược gia Mike McGlone của Bloomberg.

BTCUSD Chart By TradingView

Bên cạnh những dự đoán của McGlone ngày hôm qua, các số liệu từ các nhà phân tích chỉ ra rằng sự tích lũy dài hạn đã diễn ra kể từ tháng 5 năm nay có thể đang hoạt động để đẩy giá lên cao hơn.

“Sau khi chịu đựng một đợt điều chỉnh đau đớn, chúng tôi thấy thị trường tiền điện tử có nhiều khả năng tiếp tục quỹ đạo đi lên hơn là giảm xuống dưới mức thấp nhất trong Quý 2 (quý II). Điều gì có thể ngăn Bitcoin và Ethereum đạt được mức cao kỷ lục trong 2H (nửa cuối) có thể là câu hỏi khó nắm bắt hơn. Nhu cầu ngày càng tăng và việc áp dụng đang phải đối mặt với nguồn cung đang giảm dần ”.

McGlone tham gia cùng một số người dự đoán giá tiền điện tử tăng lên mặc dù JPMorgan đã cảnh báo rằng thị trường đang có vẻ lạnh và giá có thể không bền vững trong thời gian dài. Theo các nhà phân tích của JPMorgan, các yếu tố thúc đẩy sự tăng giá của BTC bao gồm sự quan tâm liên tục từ công chúng và các nhà đầu tư.

McGlone tham gia với nhà phân tích PlanB có trụ sở tại Hà Lan, người có mô hình lưu chuyển chứng khoán dựa trên sự khan hiếm của Bitcoin, đặt mức giá cao nhất hiện tại là từ 100.000 đô la đến 500.000 đô la.

Ông cũng dự đoán rằng ETH sẽ tiếp tục tăng lên đến $ 5000. Theo ông, điều này đang được khuyến khích bởi sự thiếu hụt nguồn cung Ethereum tại các sàn giao dịch tiền điện tử. Ông cho biết nhu cầu đối với NFT và DeFi cũng sẽ đẩy giá khi chúng duy trì hoạt động của mạng. Thực tế này được hỗ trợ bởi một phân tích gần đây từ JPMorgan.

“Chúng tôi thấy Ethereum đang hướng tới 5.000 đô la và 100.000 đô la cho Bitcoin. Danh mục đầu tư của một số sự kết hợp giữa vàng và trái phiếu ngày càng trở nên trống rỗng nếu không có một số Bitcoin và Ethereum tham gia vào hỗn hợp. Sự suy giảm rủi ro vĩ mô là mối đe dọa chính đối với thị trường tăng giá tiền điện tử ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận