Trang chủ Thị trường MicroStrategy mua Bitcoin (BTC) trị giá 243 triệu đô la

MicroStrategy mua Bitcoin (BTC) trị giá 243 triệu đô la

bởi Bảo Đức

Theo một báo cáo nộp hồ sơ theo quy định gần đây, MicroStrategy đã mua thêm số Bitcoin trị giá 243 triệu đô la. Trong quý 3 năm 2021, MicroStrategy đã mua 419 triệu đô la Bitcoin. Công ty nắm giữ khoảng 3,16 tỷ đô la Bitcoin đang lưu hành.

Tăng cường nắm giữ tiền điện tử của nó

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để chia sẻ những tiến bộ kinh tế. Trong tuyên bố của ông, 242,9 triệu đô la đã mua 5.050 bitcoin. Như vậy, giá trung bình là 48.099 đô la cho mỗi Bitcoin. Ông báo cáo rằng tính đến ngày 12 tháng 9 năm 2021, công ty nắm giữ 114.042 bitcoin được mua lại với giá 3,16 tỷ đô la. Giá mua trung bình là 27.713 đô la cho mỗi Bitcoin.

Sau khi mua, cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng lên trong giao dịch tiền thị trường. Trong ba quý của năm tài chính, việc mua Bitcoin đã cải thiện năng lực giao dịch của công ty. Ngoài ra, công ty tài chính báo cáo rằng họ đã bán 555.179 cổ phiếu tồn kho trong quý III. Giá bán là 727,64 đô la, đủ để thu về 399,9 triệu đô la.

MicroStrategy bán được nhiều cổ phiếu hơn

MicroStrategy có kế hoạch bán 1 tỷ đô la giá trị thị trường chứng khoán của mình. Sự tăng trưởng của công ty đã mang lại cho Bitcoin những nhận xét thương mại tích cực về nền kinh tế toàn cầu. Michael Saylor đã thể hiện niềm tin tuyệt đối vào Bitcoin và không bán phá giá cổ phiếu của công ty kể từ năm 2012.

Công ty có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ. MicroStrategy đã thu hút được sự chú ý trong hệ sinh thái tiền điện tử và thị trường toàn cầu. Kể từ đầu năm 2020, Giám đốc điều hành đã đảm bảo công ty giao dịch tất cả bằng Bitcoin. Chiến lược thương mại này đã nâng công ty từ một công ty phần mềm đơn lẻ thành một phương tiện đầu tư Bitcoin (BTC).

Các báo cáo gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy những kế hoạch lớn hơn. Trong đó, giám đốc điều hành của công ty hàng đầu có kế hoạch dốc toàn lực vào việc giao dịch Bitcoin trong thời gian dài.

Tác động của đợt tăng giá Bitcoin đối với MicroStrategy

Các báo cáo tài chính cho thấy các giám đốc điều hành hàng đầu của MicroStrategy như Phong Le (Giám đốc tài chính) và Timothy Lang (Giám đốc công nghệ) đã bỏ tiền thưởng của họ trong công ty. Như các báo cáo cho biết, Timothy Lang đã bán 10.000 cổ phiếu được chuyển đổi thành cổ phiếu để thu được 7,1 triệu USD giao dịch.

Về phần mình, Phong quy đổi phần thưởng của mình và bán với giá 7,3 triệu USD. Như đã báo cáo, Giám đốc điều hành của công ty Michael Saylor đã không bán bất kỳ cổ phiếu nào của công ty mình. Tuy nhiên, ông đã chuyển 50.000 cổ phiếu của mình sang Alcantara LLC. Các giám đốc điều hành khác đã đưa ra lý do không bán cổ phần của họ và đầu tư trở đi.

Việc giao dịch trở đi và giao dịch của các nhà điều hành công ty đã ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch của các cá nhân. Một động thái cho thấy sự tích cực hoặc tiêu cực trên thị trường vốn đã biến động. Giao dịch mua gần đây đã thúc đẩy giao dịch tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận