Trang chủ Đầu tư Mastercard UK tạo NFT đầu tiên có sự góp mặt của Jose Mourinho

Mastercard UK tạo NFT đầu tiên có sự góp mặt của Jose Mourinho

bởi Tuyết Tâm
  • Bộ xử lý thanh toán hàng đầu đã tạo ra nội dung NFT đầu tiên của mình, nội dung này sẽ được tặng cho chủ thẻ.
  • NFT có một môn bóng đá kỹ thuật số được ký bởi đại sứ toàn cầu của họ, Jose Mourinho.

Mastercard khổng lồ về thanh toán kỹ thuật số toàn cầu đang ra mắt lần đầu tiên trên thị trường token không thể thay thế (NFT). Chi nhánh Vương quốc Anh đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã tạo ra nội dung NFT đầu tiên với sự cộng tác của người quản lý bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha.

Jose Mourinho.

Mastercard đang tặng NFT

Theo thông báo, NFT là một bóng đá kỹ thuật số hoạt hình có chữ ký của Jose Mourinho, người cũng là đại sứ toàn cầu cho công ty thanh toán. Gã khổng lồ thanh toán không có ý định bán đấu giá NFT. Tuy nhiên, nó sẽ được tặng cho một khách hàng may mắn đến từ Vương quốc Anh. Chỉ “một chủ thẻ Mastercard may mắn ở Vương quốc Anh sẽ được chọn ngẫu nhiên để giành được NFT.”

NFT là tài sản kỹ thuật số đại diện cho các đối tượng trong thế giới thực, từ nghệ thuật, âm nhạc, vật phẩm trong trò chơi đến video, v.v. Thị trường đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ đầu năm, khi nhiều người tham gia có thể giao dịch hàng triệu đô la. Cũng có một số công ty khác đã tặng NFT, giống như Mastercard.

Đặt cược lớn vào tiền điện tử

NFT bóng đá kỹ thuật số đã ký có thể là NFT đầu tiên của Mastercard; tuy nhiên, công ty trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử. Trước đó, công ty đã tuyên bố vào tháng 2 rằng họ đã lên kế hoạch cho phép chủ thẻ tùy chọn thực hiện các giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên mạng của mình. Thông báo sau động thái của PayPal để hỗ trợ tiền điện tử.

Ngoài ra, gã khổng lồ thanh toán hiện có quan hệ đối tác với nhiều công ty tiền điện tử, bao gồm cả các sàn giao dịch. Gần đây, Cryptopolitan đã báo cáo rằng Mastercard đang xem xét mua lại công ty phân tích tiền điện tử, CipherTrace.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận