Trang chủ Hướng dẫn Market Pundit cho biết điều gì sẽ xảy ra từ Dogecoin nếu nó nhận được ‘Trường hợp sử dụng thứ cấp’

Market Pundit cho biết điều gì sẽ xảy ra từ Dogecoin nếu nó nhận được ‘Trường hợp sử dụng thứ cấp’

bởi Tuyết Tâm

Trong khi Solana (SOL) và Cardano (ADA) thu hút sự chú ý khi họ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới, thì các nhà quan sát thị trường vẫn đang đánh giá cao các altcoin như DOGE. Meme-coin gần đây không nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi các đối thủ khác giành được sự quan tâm của thị trường.

Tuy nhiên, một số người ủng hộ Doge và những nhân vật chủ chốt trong ngành vẫn chưa hết ngạc nhiên khi Doge ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể. Về vấn đề này, Giám đốc điều hành của Pac Protocol, đồng thời là thành viên hội đồng tài chính của Forbes, đã lên Twitter lưu ý rằng Dogecoin vẫn có khả năng phát triển nếu nó nhận được một trường hợp sử dụng quan trọng ngoài chức năng như một phương thức thanh toán.

“Nếu DOGE nhận được một ca sử dụng phụ – thì mọi chuyện đã kết thúc. Giống như bầu trời là giới hạn.”

David Gokhshtein đã viết.

Dogecoin có thể phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn không?

Khẳng định của Giám đốc điều hành là xứng đáng được ghi nhận, vì rất nhiều altcoin đang phát triển mạnh trên thị trường đang nhận được sự chấp nhận đáng kể từ các nhà giao dịch và tổ chức vì các trường hợp sử dụng rộng rãi của chúng. Giống như Solana, một blockchain Proof of Stake thế hệ thứ ba, giống như một số chuỗi ồn ào khác có nhiều hơn một trường hợp sử dụng.

Mục đích sử dụng chính của token SOL là thanh toán phí giao dịch phát sinh khi sử dụng mạng hoặc hợp đồng thông minh. Trong khi trường hợp sử dụng thứ cấp của nó là đặt token như một phần của cơ chế đồng thuận Proof of Stake. Thứ hai là một động lực quan trọng thúc đẩy giá trị tăng giá của Solana trong năm nay.

Để Dogecoin cố gắng cung cấp một trường hợp sử dụng khác, mạng phải xác định giá trị đáng kể mà nó có thể mang lại cho thị trường khi sự cạnh tranh tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc chuyển sang chuỗi POS cũng có thể hữu ích trong việc thúc đẩy sự thống trị thị trường của Doge.

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, gần đây đã tiết lộ rằng điều quan trọng là Doge phải chuyển sang blockchain Proof of Stake.

Như anh ấy được trích dẫn nói;

“Cá nhân tôi hy vọng doge đó có thể sớm chuyển sang PoS, có lẽ bằng cách sử dụng mã ethereum. Tôi cũng hy vọng họ không hủy phát hành PoW hàng năm 5 tỷ / năm, thay vào đó họ đưa nó vào một số loại DAO tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu. Sẽ rất phù hợp với đặc tính lành mạnh không tham lam của dogecoin.”

Tuy nhiên, khả năng xảy ra điều đó vẫn chưa chắc chắn. Khi nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin Ross Nicoll và lãnh đạo cộng đồng Gary Lachance, chúng tôi được nhấn để chia sẻ cảm xúc của họ về Buterin’s take, Nicole đã nói như sau:

“Về mặt cá nhân, tôi rất thích xem [PoS] được khám phá. Nhưng tôi không thể cho bạn biết khi nào điều đó xảy ra và tôi phải thuyết phục một số người khác. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể nói, đối với cá nhân tôi, hoàn toàn. Đối với nền tảng, có rất nhiều người để thuyết phục.”

Nicoll nói trong một cuộc phỏng vấn.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận