Trang chủ Bitcoin Lợi nhuận trung bình trong 30 ngày của Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 8 tuần

Lợi nhuận trung bình trong 30 ngày của Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 8 tuần

bởi Đức Chinh

Bitcoin (BTC) đã giảm 7,51% trong 24 giờ qua xuống mức 42,401 đô la trong giao dịch trong ngày. Lợi nhuận trung bình trong 30 ngày giảm ít nhất 6%, chạm mức thấp nhất trong 8 tuần.

Image

Được biết, đợt giảm giá này được kích hoạt bởi cuộc khủng hoảng tài chính mà China Evergrande, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á phải trải qua. Do đó, thách thức thanh khoản lớn đã chứng kiến ​​đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Đầu tháng này, BTC đã phá vỡ mức giá tâm lý 50 nghìn đô la và tăng lên mức 52.000 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã trải qua một đợt giảm giá đáng kể dẫn đến khoản lỗ 10 nghìn đô la.

Hơn nữa, nguồn tài trợ BTC chuyển sang tiêu cực khi các yếu tố đòn bẩy quá mức chi phối.

Xu hướng thị trường này gây ra nỗi sợ hãi, nghi ngờ và không chắc chắn (FUD), khiến tâm lý đám đông đối với Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử.

Do đó, Bitcoin đã cố gắng tăng trở lại mức $ 50K một cách vô ích, do nó phải đối mặt với mức kháng cự đáng chú ý giữa mức $46,900 và $49,650. Nhà phân tích thị trường Ali Martinez giải thích:

“Bitcoin phải vượt qua trở ngại này! IOMAP cho thấy một rào cản lớn về nguồn cung trước BTC. Khoảng 2 triệu địa chỉ đang giữ gần 900 nghìn BTC trong khoảng từ $46,900 đến $49,650. Chỉ một thanh nến hàng ngày đóng trên tường kháng cự này sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.”

Image

Trong khi đó, tỷ lệ nguồn cung BTC được nắm giữ trong hơn sáu tháng đã tăng lên kể từ tháng 7, do gần đây đã vượt quá 70%.

Image

Ví dụ: cá voi BTC đã tăng mạnh tích lũy bất chấp sự sụp đổ của thị trường gần đây, vì họ đã mua 50.000 BTC chỉ trong bốn ngày.

Mặt khác, mối quan tâm mở đối với thị trường BTC dường như có mối tương quan cao với giá cả. Ví dụ: lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Bitcoin gần đây đã đứng đầu mốc 16 tỷ đô la và vào thời điểm đó, giá dao động quanh mốc 50 nghìn đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận