Trang chủ Trader Lợi ích của việc tích hợp công cụ giao dịch dữ liệu

Lợi ích của việc tích hợp công cụ giao dịch dữ liệu

bởi Đức Chinh

Dự án Phoenix Global (PHB) là một giải pháp blockchain quy mô doanh nghiệp được xây dựng với tâm trí người tiêu dùng. Nó chủ yếu hoạt động để làm cho các ứng dụng tiêu dùng thế hệ tiếp theo trở nên riêng tư, tương tác và kết nối hơn. Ngoài ra, nó còn bao gồm một giao thức giao dịch dữ liệu tích hợp cho Phoenix Global Virtual Machine, giúp tăng độ tin cậy B2C, đảm bảo quyền sở hữu và bảo mật dữ liệu của người tiêu dùng, đồng thời cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu được mã hóa, phi tập trung.

Công cụ giao dịch dữ liệu là gì?

Về bản chất, blockchain là một công nghệ cơ sở dữ liệu với các thuộc tính không phải là duy nhất riêng lẻ mà cùng nhau lưu trữ, xác minh và trao đổi dữ liệu duy nhất. Phoenix Global đề xuất một công cụ giao dịch dữ liệu cho phép các doanh nghiệp tăng quyền sở hữu và bảo mật dữ liệu của người tiêu dùng, nâng cao lòng tin giữa doanh nghiệp với khách hàng (B2C).

Các doanh nghiệp cần dữ liệu người tiêu dùng thuần túy và nhất quán để có cái nhìn tổng quan về khách hàng và cung cấp dịch vụ đặc biệt. Tuy nhiên, các tổ chức thường cần nhân bản 20-40% hồ sơ dữ liệu người tiêu dùng của họ, dẫn đến nhiều sự kém hiệu quả. Do đó, một doanh nghiệp cần phải tích hợp một công cụ giao dịch dữ liệu mạnh mẽ để khớp, loại bỏ trùng lặp và kết hợp các bản ghi này.

Trong không gian B2C, số lượng bản ghi lên đến hàng triệu hoặc hàng chục triệu. Các doanh nghiệp phải vật lộn để rửa sạch các bản sao với số lượng lớn như vậy mà không có các công cụ sáng tạo và thiết thực.

Lợi ích của việc tích hợp công cụ giao dịch dữ liệu

Việc tích hợp một công cụ giao dịch dữ liệu có thể tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. Có nhiều lợi ích khi tích hợp công cụ giao dịch dữ liệu bất biến trong chiến lược tiếp thị, nhưng những lợi ích hàng đầu đối với các tổ chức B2C là:

Tác động tài chính

Nhiều thương hiệu trên toàn thế giới tiếp tục gặp phải tình trạng dữ liệu khách hàng bị trùng lặp, bị chặn và không đồng bộ, thiệt hại hàng triệu đô la mỗi năm. Khoảng 20-40% hồ sơ người tiêu dùng trong một tổ chức là bản sao, có thể tốn từ $ 20 đến $ 100 mỗi năm. Bằng cách tích hợp một công cụ giao dịch dữ liệu mạnh mẽ, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tổ chức và duy trì dữ liệu người tiêu dùng cũng như làm sạch dữ liệu không có sẵn. Khi làm như vậy, họ cũng có thể loại bỏ các bản sao và đảm bảo rằng dữ liệu là chính xác và mới.

Hiệu quả

Nâng cao hiệu quả, Công cụ giao dịch dữ liệu của Phoenix Global dành cho các dịch vụ B2C cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu khách hàng dựa trên blockchain. Các doanh nghiệp thiết lập và duy trì hồ sơ người tiêu dùng chính mà các hệ thống khác nhau có thể truy cập (tức là bán hàng, tiếp thị, ERP, v.v.). Tiếp theo, mạng cung cấp quản lý hồ sơ chất lượng. Phoenix Global tận dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo để khớp, hợp nhất và làm sạch dữ liệu không đúng vị trí trên quy mô lớn. Cân bằng tất cả các thành phần này, Phoenix Global giúp các thương hiệu tạo ra một hồ sơ khách hàng sạch và đáng tin cậy một cách an toàn.

Cá nhân hóa

Các thương hiệu trên toàn thế giới muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm phù hợp với thị hiếu và sở thích của họ. Các doanh nghiệp có thể xác định cơ hội và tùy chỉnh việc cung cấp dịch vụ thông qua thông tin rõ ràng và bộ dữ liệu chi tiết về mọi mối quan hệ với khách hàng. Bởi vì điều này dẫn đến sự hài lòng của khách hàng, các thương hiệu có thể sử dụng một cách hiệu quả Công cụ giao dịch dữ liệu để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và tăng tuổi thọ của họ.

Phần kết luận

Các doanh nghiệp phải đối mặt với một thách thức đáng kể khi họ thiết lập một chiến lược quản lý dữ liệu khách hàng. Họ có thể gặp khó khăn trong việc liên kết các hồ sơ khách hàng không đồng bộ, không đồng bộ thành một quan điểm phối hợp duy nhất trên tất cả các tổ chức nội bộ bán hàng, dịch vụ, tiếp thị, ERP và hoàn thành.

Để tạo và duy trì hồ sơ khách hàng thuần túy, các nhóm phải cập nhật và truy cập vào cùng một hồ sơ khách hàng thống nhất. Do đó, Phoenix Global đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý dữ liệu khách hàng cho các dịch vụ B2C. Nó giúp các thương hiệu tạo ra một bản ghi chính của khách hàng trong một sổ cái phân tán, bất biến và được lưu trữ an toàn trên blockchain.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận