Trang chủ Thị trường Kỳ vọng của thị trường đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trong tháng 9

Kỳ vọng của thị trường đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trong tháng 9

bởi Đức Chinh
  • Bitcoin (BTC) cần phải giữ trên MA 200 ngày của nó là 46.000 đô la để tránh tiếp tục giảm giá.
  • Các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi mạnh mẽ cho Ethereum (ETH) có thể giúp nó duy trì 3000 đô la.

Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử nói chung đã đăng ký sự phục hồi mạnh mẽ trong tháng 8. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã tăng hơn 25% so với tháng trước. Có khả năng cao là thị trường tiền điện tử sẽ kết thúc trên 2 nghìn tỷ đô la trong tháng.

Tuy nhiên, tháng 9 sẽ là một tháng rất quan trọng đối với Bitcoin (BTC) và không gian tiền điện tử nói chung. Dữ liệu lịch sử cho thấy Bitcoin luôn chịu áp lực trong tháng 9.

Tuy nhiên, tháng 9 sẽ là một tháng rất quan trọng đối với Bitcoin (BTC) và không gian tiền điện tử nói chung. Dữ liệu lịch sử cho thấy Bitcoin luôn chịu áp lực trong tháng 9.

Image

Mặc dù giá BTC đã tăng hơn 10% trên bảng xếp hạng hàng tháng, nhưng nó đã phải chịu áp lực trong tuần trước. Khi chúng ta bắt đầu vào tháng 9 năm 2021, giá BTC giảm 1,15% hôm nay, giao dịch ở mức 47.480 đô la với vốn hóa thị trường là 892 tỷ đô la.

Với điều này, Bitcoin đang giao dịch gần hơn với mức hỗ trợ MA 200 ngày của nó là 46.000 đô la. Dưới đây là những gì nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis nói về nó.

Image

Như đã nói, tháng 9 trong lịch sử vẫn ảm đạm đối với Bitcoin (BTC). Hơn nữa, với mức từ chối mới nhất ở mức 50.000 đô la, các nhà giao dịch Bitcoin dường như đang cảm thấy bồn chồn vào thời điểm này. Điều này đã dẫn đến áp lực giảm giá đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dài hạn không cần phải lo lắng nhiều về điều này. Quý 4 luôn là một quý mạnh mẽ đối với Bitcoin. Do đó, có mọi khả năng BTC có thể đạt đến mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa trong quý cuối cùng của năm 2021.

Ethereum (ETH) và Altcoins

Cho đến nay, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum đang giao dịch mạnh mẽ. Bất chấp áp lực thị trường hiện tại, giá ETH đang giao dịch trong sắc xanh ngày hôm nay. Vào thời điểm báo chí, Ethereum (ETH) tăng 4,5% giao dịch ở mức 3329 đô la với vốn hóa thị trường là 390 tỷ đô la.

Vào tháng 8 năm 2021, Ethereum (ETH) đã tăng hơn 30%, thúc đẩy cuộc biểu tình của các altcoin tiến gần đến ATH. Nhu cầu về ETH vẫn mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường NFT bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay. Tuy nhiên, với các giao dịch NFT ngày càng tăng, hoạt động DeFi trên blockchain Ethereum đã giảm, Glassnode báo cáo.

Bên cạnh đó, đã có sự tích lũy thể chế mạnh mẽ đối với ETH trong suốt tháng 8. Ngoài ra, số dư của thợ đào ETH đã tăng gần gấp ba trong tháng này. Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo:

Số dư của thợ đào Ethereum đã hoàn toàn tăng vọt vào tháng 8, về cơ bản tăng gấp ba lần từ 81.512 USD ETH lên 243.000 USD ETH ngày hôm nay (+ 198%). Sự đảo ngược lịch sử trong các đồng tiền mà thợ đào nắm giữ đã đảo ngược từ mức #AllTimeLow vào cuối tháng 7 thành mức cao ảo trong 3 năm vào ngày hôm nay.

Hơn nữa, số lượng địa chỉ khác 0 trên Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 60,7 triệu. Trong tháng 9, vẫn còn phải xem liệu Ethereum (ETH) có thể tiếp tục với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của nó hay không.

Về mặt lịch sử, ETH cũng đã điều chỉnh vào tháng 9 trong hầu hết các năm qua. Sẽ rất thú vị khi xem liệu ETH có thể bảo vệ mức $ 3000 hay không.

Mặt khác, các altcoin như Cardano (ADA), Polkadot (SOL), Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL) sẽ nằm trong tầm ngắm. Như chúng tôi đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay, các altcoin đã thống trị dòng tiền của các tổ chức trong bối cảnh dòng tiền ròng từ Bitcoin (BTC).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận