Trang chủ Altcoin ‘Không truy đòi’: Cơ quan quản lý tài chính Nam Phi xuất bản cảnh báo công khai về Binance

‘Không truy đòi’: Cơ quan quản lý tài chính Nam Phi xuất bản cảnh báo công khai về Binance

bởi Tuấn Hưng

Cơ quan quản lý tài chính của Nam Phi đưa ra cảnh báo cho bất kỳ ai đang nghĩ đến việc đầu tư với sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance.

Các nhà đầu tư nên “thận trọng và cảnh giác” về việc giao dịch với sàn giao dịch tiền điện tử vì công ty “không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên tài chính nào hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào” ở Nam Phi, theo thông cáo báo chí của Cơ quan quản lý ngành tài chính của quốc gia (FSCA) ).

“FSCA muốn [lưu ý] rằng ngoài việc pháp nhân này không được phép cung cấp bất kỳ dịch vụ tài chính hoặc hoạt động kinh doanh nào, các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử hiện không được FSCA hoặc bất kỳ cơ quan nào khác ở Nam Phi quản lý.

Do đó, nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ không thể lấy lại được tiền của mình và sẽ không có quyền truy đòi bất kỳ ai.”

Các nhà quản lý đề cập cụ thể đến một thực thể có tên là “Binance Group”, mà họ tuyên bố có trụ sở tại Seychelles. Tuy nhiên, người phát ngôn của Binance nói với The Block rằng Binance không có pháp nhân có tên “Binance Group” có trụ sở tại Seychelles và Binance.com không cung cấp lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào.

Người phát ngôn cũng cho biết trong một nhóm Telegram của công ty mở cửa cho công chúng Nam Phi rằng Binance “thúc đẩy giáo dục blockchain và các thông báo cộng đồng. Nó không có ý định, cũng không cung cấp bất kỳ lời khuyên tài chính nào.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận