Trang chủ Sự kiện Khi Solana lật XRP, các chuyên gia thị trường suy nghĩ về khả năng Ether trở thành hàng tiếp theo

Khi Solana lật XRP, các chuyên gia thị trường suy nghĩ về khả năng Ether trở thành hàng tiếp theo

bởi Gia Hưng

Sol lật ngược XRP khi giá mục tiêu là 250 đô la, Ether có phải là hàng tiếp theo không?

Solana (SOL) không hề chậm lại trong hành trình vươn tới đỉnh cao. Đồng altcoin này đã bùng nổ trên thị trường, duy trì mức tăng đáng kể và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của chính nó. Làn sóng tăng giá hiện đã thành công đẩy SOL lên vị trí thứ 6, khiến nó trở thành tài sản có giá trị cao thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường.

Solana quyết liệt dẫn các altcoin lên tuyến đầu

“Đối thủ Ethereum” như nhiều người đã đặt tên cho nó dường như đang hạ gục các đối thủ yếu hơn trên thị trường. Lần này, XRP đã phải nhường chỗ cho Solana để giành lấy vị trí thứ 6, vì giá trị vốn hóa thị trường của XRP tăng vọt lên 50 tỷ đô la. Mặt khác, XRP thiếu một vài tỷ so với giá trị đó.

Solana (SOL) cũng đã chứng kiến ​​giá trị tăng đáng kể. Điều thú vị là SOL đã bắt chước một mô hình xu hướng trước đó đã được Cardano (ADA) kéo trở lại vào tháng 5 khi thị trường lao dốc. Trong khi Bitcoin và các altcoin khác đang giải mã khoản lỗ lên tới 20%, thì xu hướng tăng giá ADA đã bất chấp xu hướng giảm giá và duy trì giá trị trong suốt thời gian qua. Thị trường đã quan sát thấy SOL hoạt động tương tự trong tuần này khi thị trường bán tháo khiến Bitcoin và một số ít altcoin giảm giá, với việc con bò lớn mất hơn 11% giá trị.

SOLUSD – TradingView

Xu hướng tăng giá SOL đã không phình to, biến động giá đã bắt chước dự đoán của các nhà phân tích và phá vỡ 200 đô la. Tại thời điểm báo chí, SOL nổi lên là mã tăng cao nhất với hơn 30% được duy trì. Các nhà phân tích đang chú ý đến 250 đô la là mức giá tiếp theo cho SOL, tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, SOL đang ở mức giá 175 đô la.

SOL có sắp loại bỏ Ether?

Những người chơi trên thị trường đã đưa ra những suy nghĩ về khả năng SOL lật Ether. Mặc dù vốn hóa thị trường của Ether cao hơn đáng kể so với SOL, nhưng các nhà phân tích vẫn khẳng định rằng giá trị thứ hai đáng để theo dõi. Trong một cuộc trao đổi giữa các chuyên gia kỹ thuật và nhà đầu tư, người ta có thể thấy khẳng định rằng sẽ rất khó để Ether cố gắng lật ngược Bitcoin nếu xu hướng tăng giá SOL xoay sở để đánh bật nó.

“Nếu SOL tiếp quản ETH thì sẽ khó để ETH tiếp quản BTC như một loại tiền tốt. Hãy tưởng tượng sau đó sẽ có “tiền âm thanh SOL” để thay thế họ.”

Sự khẳng định này đã đạt được sức hút và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng CryptoDog đã chia sẻ quan điểm của mình về cách Bitcoin đứng trong một giải đấu của riêng nó, trong khi Ethereum hiện đang phát triển mạnh trong một thị trường có nhiều altcoin có chức năng tương tự.

Tuy nhiên, một nhà đầu tư phổ biến khác lại phản bác khả năng này. Mặc dù không loại trừ khả năng, anh ấy đang đặt cược vào mức độ phân phối và chấp nhận của Ether để tiếp tục vượt qua Solana.

“Nó được giới thiệu khi mọi người tin rằng BNB sẽ lật ETH vào đầu năm (tôi biết rằng bạn nằm trong số đó) cho đến nay điều đó đã không xảy ra. Điều đó nói rằng, XRP đã lật ETH hai lần bất cứ điều gì có thể xảy ra. cũng không có nghĩa là nó bền. ETH có các hào tiềm năng của riêng nó.

Điều không thực sự gây tranh cãi là ETH được sử dụng rộng rãi như một tài sản giống như tiền có thể lập trình được với khả năng phân phối tốt hơn SOL (với lãi suất VC lớn và 75% cổ phần) một lần nữa không có nghĩa là không thể, nhưng đó là điều khiến ETH một loại tài sản khác, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận