Trang chủ Sự kiện Idexo đánh dấu một cột mốc quan trọng khác; ra mắt Bộ phát triển cộng đồng (CDK)

Idexo đánh dấu một cột mốc quan trọng khác; ra mắt Bộ phát triển cộng đồng (CDK)

bởi Tuyết Tâm
  • Idexo đã ra mắt Bộ công cụ phát triển cộng đồng (CDK) để cho phép khách hàng sử dụng NFT trên Telegram và Twitter.
  • Việc ra mắt bộ công cụ mới diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi nền tảng này huy động được 2,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Idexo đã ra mắt Bộ công cụ phát triển cộng đồng (CDK) để cho phép các thương hiệu tạo ra các token không thể thay thế (NFT) trên Twitter và Telegram. Với sự trợ giúp của CDK mới của Idexo, người dùng hiện có thể sử dụng NFT bằng cách gửi một tweet hoặc một tin nhắn Telegram. Idexo tiết lộ rằng CDK mới ra mắt sử dụng API của nó để tăng tốc độ phát triển cộng đồng trên các nền tảng truyền thông xã hội. API dễ tiếp cận hơn và nó có ít trách nhiệm hơn so với việc quản lý ví blockchain. Idexo hiện đang làm việc với Arweave, Polygon, Binance Smart Chain, Avalanche và Ethereum. Nhóm có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động trong tương lai.

Idexo CDK mới cho phép khách hàng đúc NFT trên Twitter và Telegram

Với sự phát triển mới nhất, Idexo đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng sử dụng NFT trên Twitter và Telegram. Khách hàng của Idexo sẽ ​​có nhiều lựa chọn khác nhau để khám phá. Khách hàng cũng có thể theo dõi toàn bộ chiến dịch của họ xung quanh khái niệm này. Điều này sẽ cho phép họ tạo ra sự tương tác với các thành viên cộng đồng và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên Twitter và Telegram.

Sự ra mắt của CDK bao gồm một bộ công cụ hữu ích sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng NFT. Công cụ mới sẽ cho phép người dùng tạo NFT và nó cũng cung cấp các giải pháp để lập kế hoạch token cộng đồng. Ngoài ra, bộ công cụ sẽ hỗ trợ kết nối nhanh chóng của NFTS với cộng đồng để lấy phần thưởng và các mục đích có tác động khác.

Hiện tại, nền tảng blockchain di động bloXmove đã sử dụng Idexo CDK, biến nền tảng này trở thành nền tảng đầu tiên sử dụng các công cụ mới. Dự án bloXmove hy vọng sẽ dễ dàng kết nối cộng đồng di động toàn cầu khi nó khám phá CDK. Hơn nữa, một NFT sẽ được tung ra cho các thành viên cộng đồng và họ sẽ có thể đúc kết nó trên các nền tảng truyền thông xã hội. Mỗi token sẽ có một khóa cho một ứng dụng được lưu trữ trên Idexo. Trên ứng dụng, chủ sở hữu NFT có thể hoàn thành quy trình tìm hiểu khách hàng của bạn (KYC), quy trình này giúp họ có quyền truy cập vào vòng bán hàng riêng tư đặc biệt. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể tận dụng các giải pháp gốc CDC và Idexo để tích hợp NFT cho các mục đích sáng tạo.

Idexo huy động 2,5 triệu đô la trong một vòng đầu tư

CDK mới đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của Idexo. Đầu tháng này, nhóm đã tạo ra 2,5 triệu đô la. Quỹ được huy động để giúp Idexo tích hợp NFT và thị trường NFT vào bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào. Một API NFT chuỗi chéo sẽ cho phép bất kỳ nhà phát triển nào xây dựng các thị trường hoặc NFT dựa trên NFT.

Những người tham gia vòng đầu tư 2,5 triệu đô la bao gồm Floem Capital, BlackDragon, Heat Capital và Outlier Ventures. Những người khác là Crypto Avengers, DAO Capital, C2G Ventures, Moonwhale Ventures, Titan Ventures, Panony, InSquare Ventures, Defiants, CSP DAO, Aspectures Ventures.

Để phản ứng với khoản tài trợ, nhóm Idexo đã nhận xét:

Chúng tôi đã có thể tận dụng vô số tài năng cũng như đầu tư của họ để có được thông tin chi tiết, giới thiệu và lời khuyên tiếp tục giúp chúng tôi thực hiện với tốc độ nhanh chóng trong việc phát triển cộng đồng của mình thông qua NFT, xây dựng lộ trình của chúng tôi và hiện đang ký kết các đối tác khách hàng CDK mới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận