Trang chủ Bitcoin Hơn 1.000.000 công dân El Salvador hiện sử dụng Bitcoin chỉ vài ngày sau khi thực hiện đấu thầu hợp pháp BTC

Hơn 1.000.000 công dân El Salvador hiện sử dụng Bitcoin chỉ vài ngày sau khi thực hiện đấu thầu hợp pháp BTC

bởi Hoài An

Bitcoin (BTC) đang được áp dụng hàng loạt ở El Salvador chỉ vài ngày sau khi quốc gia Trung Mỹ này thực hiện đấu thầu hợp pháp tiền điện tử chuẩn.

Tổng thống Nayib Bukele nói với 2,9 triệu người theo dõi của mình trên Twitter rằng 1,1 triệu người Salvador đã sử dụng Chivo, ví Bitcoin chính thức của đất nước được cung cấp bởi BitGo.

“1,1 triệu người Salvador đã sử dụng ví Chivo (và chúng tôi chưa kích hoạt 65% mẫu điện thoại). Có vẻ như chúng tôi sẽ có thể thu hút nhiều người hơn trong một tháng so với những gì họ đã làm với việc quốc hữu hóa và tư nhân hóa các ngân hàng truyền thống trong 40 năm. Bitcoin. ”

El Salvador đã làm nên lịch sử sau khi trở thành quốc gia đầu tiên chính thức áp dụng Bitcoin vào ngày 7 tháng 9. Đất nước đã hứa với công dân của mình số BTC trị giá 30 đô la cùng với việc sử dụng tùy chọn ví Chivo.

Gần đây, việc đăng ký Chivo đã bị tạm dừng và ví phải được đưa vào ngoại tuyến trong giờ thấp điểm để giải quyết các trục trặc kỹ thuật. Bây giờ, Bukele nói rằng ứng dụng đã hoạt động hoàn toàn.

“1. Ứng dụng đã hoạt động 100%

2.Nó hiện có sẵn để tải xuống trên tất cả các mẫu Blu, Xiaomi, Motorola, TCL và ZTE. ”

Bukele cho biết thêm rằng anh ấy nhận thấy “nhu cầu cao” đối với ví Chivo.

“El Salvador chưa bao giờ có một dự án số hóa lớn như vậy. Trên thực tế, tôi không nghĩ rằng mình đã từng có một dự án số hóa quốc gia. Mỗi giờ, chúng tôi có gấp đôi số người dùng mới so với những người tham gia vào cuộc tuần hành chống đối. Bitcoin. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận