Trang chủ Tin tức Blockchain Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, tiết lộ các dự đoán về Bitcoin và tiền điện tử, nói rằng ‘Tỷ phú Bitcoin giảm giá’ sắp ra mắt

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, tiết lộ các dự đoán về Bitcoin và tiền điện tử, nói rằng ‘Tỷ phú Bitcoin giảm giá’ sắp ra mắt

bởi Tuyết Tâm

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đang trình bày chi tiết một danh sách dự đoán mới cho Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Armstrong nói rằng anh ấy tin rằng một tỷ phú Bitcoin đang “tung hoành” sẽ thúc đẩy khoa học, công nghệ và các hoạt động từ thiện trong những năm tới.

Viết trên Blog Coinbase, Armstrong nói,

“Olaf Carlson-Wee và Balaji Srinivasan ước tính rằng với mức giá 200.000 đô la cho mỗi Bitcoin, hơn một nửa số tỷ phú trên thế giới sẽ đến từ tiền điện tử. Cho dù bạn nghĩ đây là điều tốt hay điều xấu, điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều người ủng hộ công nghệ hơn có khả năng tiếp cận với lượng vốn lớn vào những năm 2020.

Có lẽ, điều này sẽ làm tăng số lượng đầu tư vào khoa học và công nghệ và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều người tiền điện tử chuyển sang làm từ thiện hơn. ”

Người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử cũng đưa ra một số dự đoán khác về vị trí mà anh ta nhìn thấy không gian tài sản kỹ thuật số sẽ hoạt động trong những năm tới. Những hiểu biết chính bao gồm:

  • “Các chính phủ và tổ chức sẽ tiến sâu vào không gian tiền điện tử theo một cách lớn” bằng cách tạo ra các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).
  • Những lo ngại về quyền riêng tư sẽ phản ánh cách Internet chuyển từ HTTP sang các giao thức cổng HTTPS an toàn.
  • Các thị trường sẽ trưởng thành trong khi tài chính phi tập trung (DeFi) phát triển độc lập.

Armstrong lưu ý một điểm mấu chốt quan trọng là tránh suy đoán về các ứng dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của con người.

“Bằng cách chuyển tiền điện tử từ chủ yếu về giao dịch và đầu cơ sang tiện ích trong thế giới thực, những năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người nắm giữ và sử dụng tiền điện tử và bắt đầu thực sự thúc đẩy tự do kinh tế toàn cầu.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận