Trang chủ Sự kiện Flare Finance DeFi bắt đầu quảng cáo Samurai trước khi Songbird phát hành

Flare Finance DeFi bắt đầu quảng cáo Samurai trước khi Songbird phát hành

bởi Quang Hải

Flare Finance, hệ sinh thái hàng đầu của các giao thức tài chính phi tập trung trên blockchain được mong đợi nhiều Flare (FLR), thông báo ra mắt một giai đoạn khác của quảng cáo theo chủ đề Samurai.

Quảng cáo Samurai đã được Flare Finance đưa ra, giải thưởng XRP được đặt cược

Theo thông báo chính thức của nhóm Flare Finance, tài khoản Twitter chính của hãng đã cán mốc 70.000 người theo dõi. Để kỷ niệm thành tích này, công ty đã quyết định tổ chức một đợt airdrop token XRP.

Để đủ điều kiện nhận airdrop, một người ủng hộ Flare Finance cần phải thích và đăng lại thông báo của chiến dịch quảng cáo. Sau đó, anh ấy / cô ấy nên gắn thẻ thêm ba “Samurais” để quảng bá về sự kiện này.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Flare Finance đã tổ chức một số sự kiện cộng đồng theo chủ đề NFT để kỷ niệm các mốc quan trọng.

Vào đầu tháng 4 năm 2021, một token không thể thay thế dành riêng cho chủ đề Nhật Bản đã được bán với giá hơn 10.000 đô la.

Bản phát hành Songbird (SGB) sắp ra mắt

Vào thời điểm báo chí, hơn 500 người ủng hộ sớm Flare (FLR) đã tham gia airdrop với ba giải thưởng bằng XRP được đặt cọc.

Flare Finance tự quảng bá mình là hệ sinh thái DeFi đầu tiên cho Flare (FLR), một blockchain tương thích với EVM sẽ ra mắt trong những tháng tới. Khi nhóm Flare Networks thông báo phát hành mạng chim hoàng yến Songbird (SGB) của Flare, Flare Finance đã chia sẻ rằng nó sẽ có phiên bản dựa trên Songbird.

Sự ra mắt của Songbird cũng sẽ được bao quanh bởi quà tặng NFT và các chiến dịch quảng cáo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận