Trang chủ Sự kiện Fidelity tạo nên cú hích lớn để khởi chạy Bitcoin ETF

Fidelity tạo nên cú hích lớn để khởi chạy Bitcoin ETF

bởi Bảo Đức

Quỹ tương hỗ Fidelity đã có cuộc họp WebEx với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 9 để thúc đẩy phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của mình, theo một hồ sơ gần đây.

Ngoài các giám đốc điều hành của Fidelity, danh sách những người tham dự còn có Kyle Murray, phó chủ tịch CBOE của sàn giao dịch tương lai có trụ sở tại Chicago.

Trong bài thuyết trình, họ đưa ra nhiều lý do tại sao sản phẩm phải được các cơ quan quản lý phê duyệt.

Họ chỉ ra rằng thực tế là thị trường Bitcoin đã trưởng thành, chào đón khối lượng giao dịch đáng kể và tính thanh khoản sâu của nó.

Fidelity
Hình ảnh của sec.gov

Họ cũng đề cập rằng cả các quỹ trao đổi trao đổi của Canada và Châu Âu và các sản phẩm trao đổi trao đổi.

Fidelity nói rằng các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ khả năng tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin thông qua ETP.

Trong khi một số nhà phân tích tin rằng SEC có thể có xu hướng phê duyệt ban đầu ETF dựa trên hợp đồng tương lai, bản trình bày nói rằng nó không nhất thiết phải là một bước tạm thời.

Gã khổng lồ quỹ tương hỗ cũng nhấn mạnh cam kết lâu dài của mình đối với Bitcoin. Fidelity bắt đầu khám phá tiền điện tử lớn nhất từ năm 2014, vượt xa những gã khổng lồ khác của Phố Wall.

Vào tháng 3, FD Funds Management, một công ty con của công ty có trụ sở tại Boston, đã đệ trình để khởi động một quỹ ETF Bitcoin được gọi là Wise Origin Bitcoin Trust.

Theo báo cáo của U.Today, Chủ tịch SEC Gary Gensler nói rằng ông ấy rất mong được ủy ban của mình xem xét một loạt các hồ sơ đang chờ xử lý:

Tôi đang mong đợi những gì nhân viên nói về những hồ sơ này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận