Trang chủ Hướng dẫn Ethereum rõ ràng đáp ứng được ‘nhu cầu chưa được đáp ứng’, Cathie Wood của ARK Invest cho biết

Ethereum rõ ràng đáp ứng được ‘nhu cầu chưa được đáp ứng’, Cathie Wood của ARK Invest cho biết

bởi Hoài An

Cathie Wood của ARK Invest cho biết rõ ràng là Ethereum (ETH) đang đáp ứng một nhu cầu lớn chưa được đáp ứng trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bankless, người sáng lập công ty quản lý đầu tư nổi tiếng nói rằng ETH đang thể hiện là một thứ mạnh thứ hai sau Bitcoin (BTC) như một loại tiền tệ dự trữ tiềm năng.

“Tôi đã rất ngạc nhiên về cách Ether và mạng Ethereum mọc lên như nấm với các stablecoin, NFT, tài chính phi tập trung. Rõ ràng nó đang đáp ứng một nhu cầu lớn chưa được đáp ứng.

Một trong những nhu cầu đó là lợi nhuận… và chúng tôi thấy rằng trong thị trường thu nhập cố định, các cuộc biểu tình vô lý đã diễn ra. Đưa lợi tức trái phiếu rác xuống chỉ vài trăm điểm cơ bản so với trái phiếu kho bạc, đó là một loại tệ hại. Sự khao khát về sản lượng này đang được thỏa mãn bởi một hệ sinh thái tài chính hiệu quả hơn nhiều. “

Wood so sánh Bitcoin và Ethereum khác nhau như thế nào về chỉ số nhà phát triển và lưu ý rằng thị trường token không thể thay thế (NFT) đang thúc đẩy nhu cầu đối với ETH như thế nào.

“Tôi nhớ mình đã nói rất sớm: theo dõi các nhà phát triển, theo dõi các nhà phát triển. Chà, sử dụng số liệu đó, Ethereum nằm ngoài bảng xếp hạng, trong khi Bitcoin ổn định khi cô ấy đi.

Rõ ràng, Ethereum, tài chính phi tập trung, NFT đã đạt được một hợp đồng thích ứng. Tôi nghĩ rằng việc đưa cộng đồng người sáng tạo vào hệ sinh thái này sẽ giúp nó lan truyền nhanh hơn một chút so với những gì chúng tôi mong đợi. “

Một nghiên cứu mới của quỹ đầu tư mạo hiểm Outlier Ventures cho thấy Ethereum là blockchain hàng đầu về các hoạt động của nhà phát triển. Nền tảng này đã có trung bình 168 nhà phát triển hoạt động hàng tháng trong 12 tháng qua. Tiếp theo là Cardano (ADA) với 165 nhà phát triển hoạt động hàng tháng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận