Trang chủ Thị trường Ethereum đứng ở mức hỗ trợ đáng kể dựa trên việc mua hơn 10 triệu ETH

Ethereum đứng ở mức hỗ trợ đáng kể dựa trên việc mua hơn 10 triệu ETH

bởi Gia Hưng

Ethereum (ETH) tiếp tục chứng kiến sự gia tăng trong các hoạt động khi tiền điện tử lớn thứ hai tăng 4,35%, đạt mức 3.517 đô la trong giao dịch trong ngày.

Ở cấp độ này, ETH được hỗ trợ đáng kể.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis giải thích:

“Hơn 10 triệu Ethereum đã được mua với giá từ $ 3,426 đến $ 3,536. Đây là một bức tường nguồn cung rất quan trọng để hỗ trợ, nhưng cũng cần lưu ý rằng có rất ít nguồn cung được mua trên mức này để bị bán phá giá khi giá bắt đầu chạy.”

Image

Ali Martinez lặp lại những ý kiến ​​này và lưu ý rằng Ethereum đang tiến gần hơn đến sự đột phá, có thể thấy mức $ 3,750 hoặc $ 4,000 đạt được. Nhà phân tích trên chuỗi cho biết:

“Ethereum chỉ còn vài đô la nữa thôi! IOMAP cho thấy Ethereum chỉ phải đối mặt với một rào cản cung cấp. Khoảng 500 nghìn địa chỉ trước đây đã mua 8,50 triệu ETH từ $3,475 đến $3,577. Việc vượt qua bức tường kháng cự này có thể đẩy ETH lên 3.750 đô la hoặc thậm chí là 4.000 đô la.”

Trong khi đó, Ether bị cháy gần đây đã nhích gần hơn đến giá trị hàng tỷ đô la, do sự khan hiếm được đưa ra mỗi khi ETH bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch. Tính năng này được giới thiệu bởi bản nâng cấp London Hardfork hoặc EIP 1559 đã được phát hành vào ngày 5 tháng 8.

Ethereum rời sàn giao dịch lập kỷ lục mới

Theo công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock:

“Số lượng thực của ETH rời khỏi các sàn giao dịch vừa đạt kỷ lục mới. Hơn 1,2 tỷ đô la ETH đã rời khỏi các sàn giao dịch tập trung vào ngày hôm qua. Lần trước $ 1 tỷ + trái CEX, Ethereum đã tăng 60% trong vòng 30 ngày.”

Image

Đây là một dấu hiệu tăng giá vì nó thể hiện một nền văn hóa nắm giữ. Hơn nữa, nguồn cung ETH giảm trên các sàn giao dịch thường tương quan với việc tăng giá.

Mặt khác, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7.683.394 ETH.

Image

Ethereum 2.0, còn được gọi là chuỗi beacon, đã hoạt động vào tháng 12 năm 2020 và dự kiến sẽ tăng khả năng mở rộng bằng cách cung cấp chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS) từ khung bằng chứng công việc (POW) hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận