Trang chủ Bitcoin El Salvador tiếp theo? Đây là những khu vực đang chứng kiến ‘Lực hút’ đối với Bitcoin, Giám đốc điều hành Grayscale cho biết

El Salvador tiếp theo? Đây là những khu vực đang chứng kiến ‘Lực hút’ đối với Bitcoin, Giám đốc điều hành Grayscale cho biết

bởi Hoài An

Giám đốc điều hành của Grayscale cho biết các quốc gia mới nổi đang dần bị thu hút bởi Bitcoin (BTC).

Trong một Yahoo! Trả lời phỏng vấn tài chính, Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein của công ty đầu tư tiền điện tử cho biết một số khu vực nhất định trên thế giới sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) cho dù chính phủ của họ có hành động hay không.

“Khi chúng tôi nghĩ về nơi mà tỷ lệ chấp nhận đang diễn ra, chúng cao nhất ở các thị trường mới nổi, ở những nơi như Châu Phi, Đông Nam Á [và] các khu vực của Nam Mỹ.

Nhưng chắc chắn, chúng ta đang thấy sự hấp dẫn đối với Bitcoin bất kể hành động của chính phủ ở một số quốc gia này bởi vì rất nhiều công dân này hoặc không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính… hoặc có lẽ đồng nội tệ của họ đã bị giảm giá hoặc bị xói mòn ở một số bởi vì không có đủ sự kiểm soát của chính phủ đối với đồng nội tệ của họ. “

Sonnenshein cho biết Grayscale dự đoán rằng một ngày nào đó một thị trường mới nổi sẽ hỗ trợ BTC và các nền kinh tế mới nổi khác có thể sớm theo bước chân của El Salvador.

“Là một quốc gia như El Salvador và thực sự biến Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp, ý tôi là đó là một cột mốc đáng kinh ngạc đối với cộng đồng này.

Từ lâu, chúng tôi đã tin rằng các thị trường mới nổi sẽ là một nơi quan trọng để chúng tôi chứng kiến ​​việc áp dụng Bitcoin và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chứng kiến ​​hiệu ứng đánh bật các quốc gia khác cũng đang xem xét điều này. ”

Grayscale quản lý Grayscale Bitcoin Investment Trust (GBTC), ra mắt vào năm 2013 và là quỹ chứng khoán đầu tiên được đầu tư độc quyền vào Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận