Trang chủ Hướng dẫn El Salvador được đánh giá là một xu hướng cho việc áp dụng tiền điện tử quốc gia bởi Hoskinson của Cardano

El Salvador được đánh giá là một xu hướng cho việc áp dụng tiền điện tử quốc gia bởi Hoskinson của Cardano

bởi Quang Hải

El Salvador đã đưa ra quyết định và các quốc gia khác sẽ làm theo lời Charles Hoskinson về luật Bitcoin mới của đất nước

Không còn là tin tức về việc El Salvador đã tích hợp Bitcoin như một loại tiền tệ quốc gia. Đất nước này đã là cuộc thảo luận của Crypto-twitter trong phần lớn thời gian của năm nay sau khi hợp pháp hóa Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Nhiều người ủng hộ tiền điện tử đã đưa ra những ý kiến ​​lạc quan về kết quả có thể xảy ra của động thái này trong dài hạn.

El Salvador đã thiết lập giai điệu

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã cùng những người đồng cấp đưa ra quan điểm khách quan của mình về cách việc áp dụng Bitcoin của El Salvador sẽ mở đường cho các quốc gia khác làm theo.

Anh ấy đã làm cho điều này được biết đến trên kênh YouTube chính thức của mình trong một video anh ấy có tiêu đề “Xin chúc mừng Bitcoin”. Anh ấy kể lại một câu chuyện khá hoài cổ về những ngày đầu của Bitcoin, lưu ý rằng vào năm 2011 Bitcoin đã không được coi trọng như bây giờ như thế nào. Vào thời điểm đó, Bitcoin chỉ được định giá vài trăm triệu và ngay cả khi đó khối lượng giá hàng ngày cũng không thể vượt qua 10.000 đến 20.000 đô la mà không ảnh hưởng đáng kể đến thị trường. Kể từ đó cho đến nay, Bitcoin đã có sự tăng trưởng đáng kể, với việc áp dụng Bitcoin của El Salvador là một trong những thứ quan trọng nhất trên thị trường kể từ khi Bitcoin được tạo ra.

“Hôm nay là thời điểm cơ bản hơn để công nhận rằng những đóng góp của mọi nhà đổi mới trong ngành công nghiệp này đã dẫn đến một điểm mà mọi quốc gia-nhà nước kể từ đây trở đi phải thực sự có một chiến lược tiền điện tử, quy định về tiền điện tử; quan điểm về cách tiền điện tử và công nghệ Blockchain sẽ được sử dụng vì lợi ích quốc gia của họ.”

Hoskinson lặp lại tầm quan trọng của việc Bitcoin, mặc dù thiếu cấu trúc tập trung đã có thể đạt được cột mốc mới này như thế nào. Cảm xúc của anh ấy tương tự như của Giám đốc điều hành Binance Zhao Changpeng, người đồng ý rằng các quốc gia khác có thể bắt chước El Salvador trong tương lai.

Theo lời của Hoskinson:

“Trong những năm tới, nhiều quốc gia khác sẽ sử dụng tiền điện tử như một phần của chính sách tiền tệ của họ, hoặc là dự trữ trong ngân hàng trung ương của họ hoặc sử dụng tiền điện tử để thanh toán ngân hàng trung ương, đặc biệt là đối với các thành viên không phải là bis, hoặc có khả năng chỉ đơn giản là lấy tiền điện tử như El Salvador đã làm được và biến nó trở thành tiền tệ quốc gia.”

Tình cảm được chia sẻ rộng rãi bởi những người sáng lập Crypto trên toàn cộng đồng mặc dù những cản trở mà người xem đã quan sát có thể xuất hiện trong thời gian tới. Mặc dù nhiều người vẫn nghi ngờ rằng các quốc gia khác sẽ muốn đưa Bitcoin trở thành một phần chính của nền kinh tế của họ, nhưng tỷ lệ lạm phát gia tăng ở các quốc gia này cho thấy rằng Bitcoin có thể đóng vai trò là một sự thay thế hiệu quả hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận