Trang chủ Hướng dẫn DeFi Blue Chips Curve (CRV), Synthetix (SNX), Sushi (SUSHI) Tăng khi Bitcoin (BTC) di chuyển dưới $50k

DeFi Blue Chips Curve (CRV), Synthetix (SNX), Sushi (SUSHI) Tăng khi Bitcoin (BTC) di chuyển dưới $50k

bởi Bảo Đức

Một số loại tiền điện tử đã giảm trong tuần trước khi Bitcoin giảm giá. Tuy nhiên, trong tuần này, không gian tiền điện tử đang tập hợp lại. Sức mạnh thị trường mới đã chứng kiến ​​Bitcoin di chuyển từ dưới 45 nghìn đô la lên khoảng 48 nghìn đô la. Ether (ETH) đã tăng 3% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 3.585,17 đô la.

Triển vọng của SUSHI là tích cực

Tuy nhiên, các blue chip DeFi đang dẫn đầu mức tăng lần này. SUSHI, DYDX, UMA, CRV và SNX tăng 10% đến 20% trong 48 giờ qua và hơn 30% trong một tuần. Vốn hóa thị trường của ngành DeFi đã tăng lên 136,4 tỷ đô la, trong khi TVL trong ngành hiện ở mức 180 tỷ đô la. Sau sáu tháng, DeFi dường như đã sẵn sàng, mặc dù DEX bị tụt hậu, để giúp những người nắm giữ nó nhẹ nhõm hơn.

Giá SushiSwap đã từ bờ vực giảm xuống mức lộn ngược trong vòng 48 giờ. Hôm nay, nó đang giao dịch ở mức $15,40. Giá đã tăng 15,29% so với ngày hôm qua và tăng 33,22% so với một tuần trước.

Do đó, sau khi bị xóa sổ vào tuần trước, SUSHI đã giảm gần như toàn bộ thiệt hại mà SUSHI phải gánh chịu. Ngoài ra, giá đã lấy lại mức trung bình dịch chuyển chính và xu hướng giảm bốn tháng sắp được kiểm tra.

Có một số hỗ trợ mà SUSHI phải duy trì cho xu hướng tăng. Đầu tiên là mốc 9,93 đô la và mức trung bình động 200 ngày ở mức 10,30 đô la. Ngoài ra, 100 ở mức 11,06 đô la và 50 DMA ở mức 11,47 đô la là những con trỏ. Miễn là giá SushiSwap vẫn nằm trên dải hỗ trợ hợp lưu này, triển vọng là khả quan.

Áp lực mua CRV đang tăng

Hành động giá CRV đang hình thành các vùng tăng giá liên tục trên biểu đồ kỹ thuật hàng ngày. Nó cho thấy áp lực mua cao hơn. Với áp lực mua gia tăng, giá đã tăng trên ngưỡng $2,8.

Sự gia tăng của khối lượng trong ngày so với khối lượng MA 20 ngày rõ ràng là do áp lực mua gia tăng. Trong xu hướng tăng giá, các đường EMA hàng ngày cũng tăng với dự báo tăng giá.

Giá giao dịch CRV Token hiện ở mức $3,30. Nó cho thấy mức tăng 5,10% trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, giá đã tăng 56% cho thấy áp lực mua ngày càng lớn.

SNX đấu tranh nhằm mục tiêu với $20

Khi Ngành tài chính phi tập trung (DEFI) quay trở lại, giá Synthetix đã tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 5. Đồng xu SNX đang giao dịch ở mức 14,70 đô la và cao hơn 185 phần trăm so với mức thấp nhất của tháng 6. Từ một tuần trước, giá cao hơn 29,98%.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy nhu cầu về đồng tiền này đã tăng lên trong sáu ngày qua. Cho đến nay, nó đã quản lý mức kháng cự $ 14,6947, mức cao nhất vào ngày 21 tháng 8. Ngoài ra, nó đã di chuyển trên đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Do đó, con đường ít kháng cự nhất là con đường đi lên.

Wezen Release, một bản nâng cấp cho SNX, đã được phát hành hôm nay. Bản phát hành mới sẽ cung cấp các tính năng khác nhau, chẳng hạn như tổng hợp ngược và giảm giá các synth khối lượng thấp LI. Trong hầu hết các trường hợp, giá trị tiền điện tử có xu hướng tăng với một bản cập nhật quan trọng. Hiện tại, SNX đang hướng tới mốc 20 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận