Trang chủ Altcoin Dưới mắt Cardano 3 đô la sau khi phá vỡ thành công kỷ lục hợp đồng thông minh

Dưới mắt Cardano 3 đô la sau khi phá vỡ thành công kỷ lục hợp đồng thông minh

bởi Tuấn Hưng

$ADA đã lập kỷ lục mới cho hơn 100 hợp đồng thông minh đã hoàn thành chỉ hai ngày sau khi phát hành Alonzo Hardfork được công bố rộng rãi. Khả năng hợp đồng thông minh của Plutus, đặc trưng như một phần của giai đoạn màu tím của nâng cấp ba bước của Cardano, đã phá vỡ kỷ lục hợp đồng 100 xác nhận sự tích hợp liền mạch của bản nâng cấp mới. Thành công đến như một chiến thắng kém cho đồng tiền có giá trị thứ 3 hiện tại sau khi một loạt các khiếu nại về việc hợp đồng thông minh của nó không hiệu quả đã tràn ngập không gian tiền điện tử trong thời gian trước khi phát hành.

Với cột mốc quan trọng mới, $ ADA sẽ tìm cách trở thành thiên đường mới cho các ứng dụng phi tập trung (DApps), ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi’s) và các token không thay thế (NFT) cuối cùng mang lại cho Ethereum, và phí gas không khuyến khích của nó, tiền. Charles Hoskinson rất say mê đã nhanh chóng ca ngợi thành tích đó là kết quả thành công của quá trình làm việc chăm chỉ. Anh ấy được trích dẫn nói:

“Bản nâng cấp này là đỉnh cao của sáu năm làm việc chăm chỉ với một số bộ óc sáng suốt nhất trong lĩnh vực blockchain và hơn thế nữa. Trọng tâm hiện là cải thiện nền tảng hơn nữa và đảm bảo rằng Cardano được các tập đoàn và chính phủ chấp nhận.”

Ca ngợi những nỗ lực của cộng đồng, Charles nói thêm: “Với sự ra mắt này, việc thương mại hóa đã nằm trong tay của cộng đồng vì đó là các kiến ​​trúc sư hệ thống và họ đang phân phối.”

Kể từ khi đạt được năm triệu điểm ở châu Phi, Charles Hoskinson’s Cardano đã tiếp tục làm chao đảo những người phản đối bằng những cột mốc sáng tạo. Hiện đã có hơn 780.000 NFT được đúc trên nền tảng của nó. Các giai đoạn trước khi giao các hợp đồng thông minh của nó đã gặp phải một loạt chỉ trích về khả năng mở rộng quy mô về khả năng cạnh tranh, nhưng từ những người tin tưởng vào tiềm năng $ ADA như Amy Arnott – một nhà quản lý danh mục đầu tư cho Morning Star, đã dự đoán một vị trí trong top ba vững chắc cho khi các hợp đồng thông minh của nó được khởi tạo.

Cardano đã tăng hai bậc kể từ dự đoán của Arnott, gần như tăng gấp đôi giá trị của nó từ 1,3 đô la vào tháng 8 lên 2,45 đô la ngày hôm nay. Trong vòng ba ngày đầu tiên của tháng 9, nó đã kiểm tra ngưỡng 3 đô la trước sự phục hồi của thị trường tiền điện tử toàn cầu trong bối cảnh có tin tức về đợt nâng cấp sắp tới trước khi cắt giảm giá trị xuống mức giá hiện tại.

ADAUSD – TradingView

Giai đoạn tiếp theo của tiến trình sẽ được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh Cardano vào ngày 25/26 tháng 9, nơi các diễn giả từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Southbank và Financial Times sẽ vạch ra khả năng Cardano trở thành một hệ điều hành trên thực tế cho các chính phủ, các ngành công nghiệp toàn cầu. và mạng lưới chuỗi cung ứng.

Robinhood, Webull, Coinbase, FTX và Binance đều đã chấp thuận cho Cardano giao dịch trên nền tảng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận