Trang chủ Altcoin Điều gì tiếp theo đang đến với Bitcoin, Ethereum và Cardano sau khi bán phá giá trên toàn thị trường, theo Nhà phân tích Michaël van de Poppe

Điều gì tiếp theo đang đến với Bitcoin, Ethereum và Cardano sau khi bán phá giá trên toàn thị trường, theo Nhà phân tích Michaël van de Poppe

bởi Hoài An

Nhà phân tích được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe đang đưa ra những gì ông nghĩ có thể là tiếp theo cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Cardano (ADA) sau sự điều chỉnh ấn tượng khiến hơn 500 tỷ đô la rời khỏi thị trường tiền điện tử.

Trong một phiên chiến lược mới, Van De Poppe nói rằng sự sụp đổ đột ngột không phải là điều gì mới đối với Bitcoin và ông tin rằng cấu trúc tăng giá của thị trường dường như vẫn còn nguyên vẹn.

“Chúng tôi đã thấy nó xảy ra trong mọi chu kỳ và chúng tôi cũng đã thấy nó xảy ra trong những chu kỳ tăng trở lại trong ngày. Vì vậy, phản ứng dây chuyền này cần phải xảy ra để thanh lý tất cả mọi người ở phía dưới. Vì vậy, cứ lâu phải thanh lý, FOMO phải bị giết để loại bỏ mọi người khỏi thị trường trước khi thị trường bắt đầu đảo chiều…

Nếu chúng tôi lấy lại được 46.700 đô la, cấu trúc này vẫn đứng vững. Điều này có nghĩa là chúng tôi vẫn đang tạo ra các mức thấp hơn. $ 46,700 đến $ 47,000 là một mức rất đáng chú ý đối với tôi. Nếu chúng ta thậm chí có cơ hội đóng cửa trên 49.000 đô la, là vùng hỗ trợ trước đó, tôi nghĩ rằng chúng ta đã hoàn thành toàn bộ đợt điều chỉnh này… ”

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích xác định một vùng hỗ trợ quan trọng mà từ đó ETH có thể tiếp tục xu hướng tăng giá trở lên.

“Nếu Ethereum sẽ đóng cửa trên $ 3.400, chúng tôi khá chắc chắn rằng mức thấp nhất đang ở và nó sẽ tiếp tục di chuyển từ đây. Khi xem xét lại cấu trúc giá, chúng tôi thấy rằng chúng tôi cũng đã từng có những bước ngoặt đó ngay từ đầu.

Chúng tôi đã thấy sự cố xảy ra, chúng tôi đã thấy xảy ra hiện tượng sụt giảm. Và sau đó, các thị trường chỉ đảo chiều, bởi vì một bấc sâu như thế này cho thấy rằng có sự quan tâm thực sự từ thị trường, gây ra áp lực thiên lệch ”.

Đối với Cardano, Van De Poppe cho biết ADA có mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 2,00 và sẽ cần phải đóng cửa trên $ 2,45 trước khi xu hướng tăng có thể tiếp tục.

“Nhiều khả năng, đặc biệt là nếu Cardano sẽ đóng cửa trên 2,45 đô la, chúng ta sẽ thấy sự tiếp tục tăng giá”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận