Trang chủ Sự kiện Dịch vụ giao dịch tiền điện tử của PayPal hiện đã có đầy đủ ở Vương quốc Anh

Dịch vụ giao dịch tiền điện tử của PayPal hiện đã có đầy đủ ở Vương quốc Anh

bởi Quang Hải

PayPal hôm nay đã thông báo qua trang Twitter của mình rằng các khách hàng đủ điều kiện ở Vương quốc Anh hiện có thể mua, bán và giữ Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin từ ví PayPal của họ. Thông báo này được đưa ra sau lời hứa vào tháng trước của công ty về việc mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình trong khu vực.

Một lần nữa, việc mở rộng dịch vụ tiền điện tử sang Vương quốc Anh đã chứng minh cho sự phổ biến của nó đối với người dùng. Nhiều người, đặc biệt là những người bắt đầu cuộc hành trình của họ trong tiền điện tử, sẽ đánh giá cao những cách kiếm tiền dễ dàng hơn từ, giao dịch và sở hữu các loại tiền kỹ thuật số mà không gặp rắc rối trong việc quản lý thủ công ví, khóa cá nhân và thực hiện chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định trong nhiều bước. Dịch vụ PayPal sẽ rất phổ biến vì nó là một cách tốt để bắt đầu.

PayPal bắt đầu cho phép các dịch vụ mua, bán và nắm giữ tiền điện tử vào mùa thu năm ngoái, nhưng điều đó chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. Bộ phận Venmo của nó đã bổ sung hỗ trợ cho bốn loại tiền điện tử vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, thông báo hôm nay không bao gồm tuyên bố về việc liệu khách hàng của Venmo có thể giao dịch hoặc giữ tiền điện tử trong tài khoản Venmo của họ hay không.

Khách hàng ở Vương quốc Anh sẽ có thể mua tiền điện tử với giá ít nhất là 1 bảng Anh và lên đến 15.000 bảng Anh trong một lần mua hàng từ trang tổng quan tài khoản của họ. Tuy nhiên, giới hạn giao dịch rất thấp ở mức 35.000 bảng Anh mỗi 12 tháng nhưng được thiết lập để tăng theo thời gian. Tại Hoa Kỳ, giới hạn mua bắt đầu ở mức 20.000 đô la hàng tuần và được tăng lên 100.000 đô la sau đó.

Điều này có thể được thực hiện cả từ trang web và ứng dụng. Trước tiên, khách hàng sẽ cần xác minh danh tính của mình trong tài khoản trước khi mua hoặc bán. Tuy nhiên, những gì họ không thể làm là chuyển tiền điện tử từ PayPal sang ví bên ngoài. Họ cũng chưa thể gửi hoặc nhận tiền điện tử từ và đến ví của họ từ những người dùng khác. PayPal cho biết họ sẽ tung ra một dịch vụ để giải quyết vấn đề đó.

Dịch vụ được cung cấp với sự hợp tác của Paxos và phí giao dịch thay đổi tùy thuộc vào số lượng tiền điện tử mà người ta muốn mua hoặc bán.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận