Trang chủ Đầu tư Dapper Labs cho biết sẽ đạt mức định giá 7,6 tỷ đô la trong vòng tài trợ 250 triệu đô la

Dapper Labs cho biết sẽ đạt mức định giá 7,6 tỷ đô la trong vòng tài trợ 250 triệu đô la

bởi Gia Hưng

Công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow cũng đã công bố một thỏa thuận với giải bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, LaLiga.

Dapper Labs đã kết thúc vòng tài trợ 250 triệu đô la, công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow cho biết hôm thứ Tư.

Coatue dẫn đầu mức tăng, bao gồm Andreessen Horowitz, Giáo viên của Google và Phiên bản One Ventures. Theo một nguồn tin thân cận với thương vụ này, Dapper Labs đã nhận được mức định giá 7,6 tỷ USD.

“Chúng tôi đã chứng minh khái niệm này, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư của chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với chúng tôi,” Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Gharegozlou tin rằng điểm nổi bật của token không thể thay thế (NFT) sẽ là “đơn vị tiền tệ của fandom” và cho biết việc tăng lương sẽ giúp mở rộng hoạt động NBA Top Shot và dẫn đến các liên doanh thể thao mới trên toàn thế giới, bao gồm cả bóng đá châu Âu với lượng người hâm mộ khổng lồ.

Siêu vòng tròn Dapper diễn ra chỉ một ngày sau khi người khổng lồ NFT của bóng đá Sorare huy động được 680 triệu đô la trong đợt tăng giá trị nền tảng thể thao giả tưởng có trụ sở tại Paris ở mức 4,3 tỷ đô la.

Gharegozlou thấy có chỗ trong không gian đang phát triển cho nhiều công ty.

“Các công ty như Sorare có thể bổ sung cho chúng tôi,” ông nói với CoinDesk và nói thêm:

“Họ tập trung nhiều hơn vào thể loại giả tưởng, trong khi video rất quan trọng đối với chúng tôi và khiến chúng tôi trở nên khác biệt.”

Sân cỏ mới

Trong một thông báo riêng hôm thứ Tư, Dapper Labs đã công bố hợp tác với LaLiga, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Tây Ban Nha, để khởi động một thị trường bóng đá.

Thị trường sẽ giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số từ 20 đội của giải đấu, bao gồm các câu lạc bộ nổi tiếng thế giới Real Madrid và Barcelona.

Giống như dự án NBA Top Shot cực kỳ thành công của Dapper Labs, thị trường LaLiga sẽ chạy trên blockchain Flow của công ty. Dapper Labs đang có kế hoạch tung ra thị trường bóng đá vào mùa hè năm 2022.

NBA Top Shot, viên ngọc quý của bộ Dapper Labs, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm qua, với 780 triệu đô la các bộ sưu tập được giao dịch trên nền tảng trên 1,1 triệu tài khoản đã đăng ký vào năm 2021. (Chủ lực đầu tiên của Dapper, CryptoKitties, cũng đã chứng kiến một sự va chạm gần đây trong hoạt động giao dịch.)

Thông tin lần đầu tiên báo cáo vào tháng 4 rằng một vòng tài trợ định giá Dapper Labs ở mức 7,5 tỷ đô la đang được thực hiện.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận