Trang chủ Trader Cựu Tổng thống Trump đề xuất tiền điện tử ‘Có thể là giả’, nói rằng ông ấy không đầu tư vào BTC hoặc các tài sản kỹ thuật số khác

Cựu Tổng thống Trump đề xuất tiền điện tử ‘Có thể là giả’, nói rằng ông ấy không đầu tư vào BTC hoặc các tài sản kỹ thuật số khác

bởi Tuyết Tâm

Cựu Tổng thống Donald Trump chưa sẵn sàng tin tưởng vào Bitcoin (BTC) và các tài sản tiền điện tử khác.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Fox Business ’Stuart Varney, cựu tổng thống nói rằng ông không đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và muốn đặt niềm tin vào đồng đô la Mỹ.

“Tôi thích tiền tệ của Hoa Kỳ. Tôi nghĩ những người khác có khả năng là một thảm họa đang chờ đợi xảy ra.”

Thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện là 2,22 nghìn tỷ đô la, dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap, với những gã khổng lồ tài chính như BNY Mellon, Goldman Sachs, Morgan Stanley và những người khác đã công bố kế hoạch tham gia vào thị trường này theo nhiều cách khác nhau trong năm nay.

Nhưng Trump vẫn cực kỳ thận trọng và tuyên bố mọi người không thực sự biết cách tiền điện tử hoạt động hoặc những gì chúng làm.

“Chúng có thể là giả. Ai biết chúng là gì, nhưng chúng chắc chắn là thứ mà mọi người không biết nhiều về nó.”

Trở lại vào tháng 6, Trump đã thẳng thắn gọi Bitcoin là một trò lừa đảo hoàn toàn. Cựu chủ tịch cho biết ông không thích tiền điện tử chuẩn vì nó đang cạnh tranh với đồng đô la.

Nhận xét của ông được đưa ra sau khi El Salvador thông qua luật đưa BTC trở thành một giao dịch hợp pháp cùng với đô la Mỹ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận