Trang chủ Hướng dẫn Cựu Giám đốc điều hành Binance.US, Brooks về tiền điện tử – “Chúng ta nên trở thành một ngành công nghiệp trị giá 15 nghìn tỷ đô la”

Cựu Giám đốc điều hành Binance.US, Brooks về tiền điện tử – “Chúng ta nên trở thành một ngành công nghiệp trị giá 15 nghìn tỷ đô la”

bởi Quang Hải

Cựu nhân viên Binance.US C.E.O Brian Brooks tự tin rằng tiền điện tử có thể trở thành ngành công nghiệp trị giá 15 nghìn tỷ đô la sớm hơn dự kiến ​​với xu hướng áp dụng gần đây của những người chơi quan trọng trên thị trường.

Phát biểu vào thứ Ba, hãy để dành cho những điều thú vị liên quan đến các công ty tiền điện tử, cựu C.E.O đã lưu ý số lượng lớn “bộ quần áo” trong hội nghị SALT hiện đã kết thúc. Anh ấy đã đề cập đến sự biến động lớn của các nhà quản lý quỹ đầu tư, các công ty tuân thủ, ngân hàng và đại diện công ty quản lý tài sản tham dự, nói rằng “đó là tin tức về tiền điện tử trong năm nay – tiền điện tử đang trở thành xu hướng chủ đạo”.

Khi số lượng các công ty tham gia vào chuyến tàu tiền điện tử với các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng không ngừng tăng lên, ông tuyên bố rằng xu hướng này có thể chứng kiến ​​ngành công nghiệp này trở thành một ngành trị giá 15 nghìn tỷ đô la từ mức định giá 2 nghìn tỷ đô la hiện tại. Theo ông, giá Bitcoin hiện đang giao dịch dưới khung 50.000 đô la sẽ được kích hoạt để vượt qua ngưỡng kháng cự đó bằng cách tiếp tục áp dụng và đầu tư vào ngành.

“Bạn cần sự thông qua thể chế lớn; không phải một hoặc hai công ty, mà bạn cần tất cả các công ty trên giai đoạn chính đó đầu tư và điều đó có nghĩa là quản lý chính thống, nó có nghĩa là lưu ký quy mô lớn, nó có nghĩa là các giải pháp tuân thủ bản địa tiền điện tử, không phải các giải pháp gốc tuân thủ ngân hàng.”

Ông lưu ý thêm rằng đã có rất nhiều công ty đổi mới và xây dựng các giải pháp này, lưu ý rằng nếu bất kỳ công ty nào trong số họ có thể đứng đầu một trong những danh sách các công ty làm cho thế giới an toàn cho tiền điện tử, nó sẽ thành công vang dội trong tương lai.

“Điều này cho thấy các doanh nghiệp của tương lai và đó là lý do tại sao các ngân hàng có mặt tại hội nghị này.”

Brooks, người gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi rời khỏi vị trí người đứng đầu Binance.US vào tháng trước, chỉ ba tháng sau khi đảm nhận vị trí này, đã chỉ ra sự khác biệt giữa quan điểm của anh ấy về việc điều hướng vùng biển Hoa Kỳ và quan điểm của CZ.

Cần phải nhớ rằng trước khi gia nhập Binance, Brooks là cựu Quyền kiểm soát tiền tệ tại Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC), một văn phòng độc lập của Bộ Tài chính Hoa Kỳ đảm bảo một hệ thống ngân hàng quốc gia an toàn và lành mạnh cho tất cả người Mỹ.

Mặc dù anh ta từ chối tiết lộ những khác biệt thực tế dẫn đến việc anh ta từ chức tại Binance, nhưng thời gian dài ở OCC và CZs, cách tiếp cận khá tích cực của anh ta đối với các vấn đề quy định đã liên tục đặt Sàn giao dịch vào tình trạng khó khăn với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới có thể đã thông báo phần lớn quyết định của anh ta từ quan điểm đạo đức .

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận