Trang chủ Sự kiện Cuộc tấn công tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc thu hút sự chú ý từ thị trường Bitcoin

Cuộc tấn công tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc thu hút sự chú ý từ thị trường Bitcoin

bởi Bảo Đức

Người dùng Solana DeFi hiện có thể hoán đổi các chuồng được bọc thông qua nhóm thanh khoản Mercurial Finance

Mercurial Finance đã tung ra một nhóm thanh khoản cho các tài sản stablecoin được Wormhole bao bọc, sàn giao dịch phi tập trung đã công bố hôm thứ Sáu.

  • Mercurial Finance về mặt khái niệm tương tự như Curve Finance gốc Ethereum, một sàn giao dịch phi tập trung được tối ưu hóa để hoán đổi các tài sản tương tự như hai stablecoin khác nhau. Mercurial được hỗ trợ bởi vườn ươm DeFi Alliance.
  • Wormhole đã và đang mở rộng mạnh mẽ sang các loại tài sản mới và với các chức năng mới. Đầu tháng, Wormhole v2 đã ra mắt để cung cấp cầu nối hai chiều cho nhiều loại token, bao gồm cả token không thể thay thế (NFT).
  • Trong một tweet ngày hôm nay, Mercurial Finance đã viết rằng các nhóm sẽ giúp đảm bảo sự phân cấp đầu cuối của các tài sản stablecoin trên Solana.
  • Một thông cáo báo chí từ Mercurial cho biết những người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nhóm đa chuỗi USDC-wUSDC-wUSDT-wDAI có thể kiếm được tới 159,5% APY. CoinDesk không thể xác minh yêu cầu này.
  • Jump Trading Group là người đóng góp chính cho Wormhole và công ty cũng đã hỗ trợ và giúp phát triển dịch vụ tiên tri Pyth gốc Solana.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận