Trang chủ Đầu tư Crypto.Com mở rộng tổng mức bảo hiểm lên 750 triệu đô la cho tài sản lưu trữ của nó trên kho quỹ sổ cái

Crypto.Com mở rộng tổng mức bảo hiểm lên 750 triệu đô la cho tài sản lưu trữ của nó trên kho quỹ sổ cái

bởi Quang Hải

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã mở rộng tổng mức bảo hiểm của mình chống lại sự mất mát tài sản tiền điện tử được giữ trên Ledger Vault lên 750 triệu đô la.

Trong một thông tin liên lạc chính thức được ZycCypto nhìn thấy, việc mở rộng này là ngoài phạm vi bảo hiểm tương tự được dẫn đầu bởi bảo lãnh phát hành của Arch tại Lloyd’s Syndicate 2012 vào tháng 5 năm ngoái, sàn giao dịch này nhận được thêm hợp đồng bảo hiểm trực tiếp 100 triệu đô la, nâng tổng số tiền bảo hiểm lên 360 triệu đô la. vào thời điểm đó.

Bảo lãnh phát hành mới nhất này nâng tổng số tiền bảo hiểm tiền điện tử của sàn giao dịch lên 750 Triệu đô la, bao gồm cả việc lưu giữ người giám sát trực tiếp và gián tiếp, đảm bảo bảo vệ hơn 10 triệu khách hàng của mình khỏi thiệt hại vật chất hoặc phá hủy và hành vi trộm cắp của bên thứ ba. Chính sách bảo hiểm này cũng đặt Sàn giao dịch đứng đầu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử với khoản bảo hiểm khổng lồ như vậy từ một nhà cung cấp bên ngoài.

Xác nhận thông báo, Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết

“Chúng tôi tin rằng bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu là nền tảng để đạt được việc áp dụng tiền điện tử chính thống. Chính sách mới từ Lloyd’s sẽ mở rộng đáng kể khả năng bảo vệ an ninh cho cơ sở người dùng ngày càng tăng của chúng tôi, cùng với chính sách lớn trước đây của chúng tôi và phương pháp tiếp cận chủ động ‘Phòng thủ theo chiều sâu’. ”

Người đồng cấp của anh ấy, James Croome, người đứng đầu Fine Art và Specie tại Lloyd’s Syndicate 2012 hoan nghênh sự hợp tác lưu ý rằng mặc dù quá trình tìm hiểu quy trình quản lý là rất quan trọng và tốn thời gian, việc Crypto.com lựa chọn hợp tác với Ledger Vault là rất quan trọng trong việc tăng tốc quy trình bảo lãnh mang lại danh tiếng lớn cho Ledger Vault.

Không có luật về bảo hiểm tiền điện tử, các Sở giao dịch chuyển sang các giải pháp phù hợp

Làn sóng vi phạm an ninh mạng gần đây như vụ trộm 610 triệu đô la của Polynetwork tháng 8 và vụ trộm Bitfinex năm 2016 khiến 120.000 Bitcoin bị mất tích đã khiến hầu hết các sàn giao dịch bị báo động đỏ, khiến họ phải tăng cường các biện pháp bảo mật thông qua việc bổ sung các tính năng xác thực bổ sung.

Do không có Chính sách bảo hiểm liên bang nào tồn tại để bảo vệ người dùng khỏi bị mất mát như đối với fiat, khách hàng trao đổi tiền điện tử vẫn có nguy cơ mất tài sản cao. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử không đủ điều kiện cho các chương trình bảo hiểm tiền gửi vì chúng không phải là tổ chức tiết kiệm.

Do đó, các sàn giao dịch như Huobi đã dẫn đến việc tài trợ cho các quỹ bảo hiểm của riêng họ. Ví dụ, trong quá khứ, Huobi đã tiết lộ rằng họ có một Quỹ bảo mật Huobi 20.000 BTC được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi những lỗi bảo mật nghiêm trọng. Mặt khác, Binance duy trì một ví lạnh riêng biệt có tên là Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU), vào thời điểm báo chí có 438.915.851,07 USDT trong quỹ bảo hiểm.

Với việc các công ty bảo hiểm chính thống như Lloyd’s cung cấp bảo hiểm cho các công ty tiền điện tử trong việc bảo vệ ví trực tuyến chống lại hành vi trộm cắp hoặc các vụ tấn công độc hại khác, lĩnh vực bảo hiểm tiền điện tử sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trong tương lai gần.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận