Trang chủ Sự kiện Công ty tài sản kỹ thuật số Osprey tiết lộ Quỹ ủy thác Polygon đầu tiên

Công ty tài sản kỹ thuật số Osprey tiết lộ Quỹ ủy thác Polygon đầu tiên

bởi Đức Chinh

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Osprey Funds đã công bố ra mắt Osprey Polygon Trust, sản phẩm đầu tư thứ năm trong năm.

Sản phẩm ủy thác polygon có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận đăng ký với khoản đầu tư tối thiểu $ 10.000. Công ty có kế hoạch niêm yết quỹ trên thị trường không kê đơn OTCQX càng sớm càng tốt để loại bỏ phí đối với cổ phiếu và mở cửa cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Sản phẩm sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với MATIC, token gốc của mạng Polygon, một mạng blockchain Ethereum. Đây là quỹ đầu tiên của Hoa Kỳ đầu tư hoàn toàn vào MATIC, token gốc được sử dụng trên mạng blockchain Polygon.

Greg King, Giám đốc điều hành của Quỹ Osprey, nói về sự phát triển và cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho các nhà đầu tư một cách mới để khai thác thị trường Ethereum đang phát triển thông qua Osprey Polygon Trust. Polygon là một công nghệ lớp 2 mang tính đột phá thu được từ mạng an toàn của Ethereum đồng thời giảm thiểu các điểm khó khăn phổ biến của blockchain, chẳng hạn như phí gas cao và giao dịch chậm ”.

Với sự ra mắt của Polygon Trust, Osprey đã đánh bại Grayscale, công ty gần đây đã tuyên bố rằng họ đang xem xét để tung ra một sản phẩm tin cậy gắn liền với Matic nhưng vẫn chưa thiết lập được.

Osprey không cố gắng cạnh tranh với Grayscale

Quỹ polygon là sản phẩm ủy thác mới nhất mà Osprey đã tung ra trong năm nay. Đầu năm nay, công ty đã tung ra các sản phẩm gắn liền với token Bitcoin (BTC), Polkadot’s DOT, Solana (SOL) và Algorand’s ALGO.

Osprey là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số nằm trong một loạt các quỹ tiền điện tử mới được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư tổ chức. Vào tháng 2, Osprey đã đưa ra ủy thác Osprey Bitcoin của mình trong một thị trường được thống trị bởi một số ông lớn như Grayscale.

Hiện tại, Grayscale Investments là công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất với hơn 40 tỷ đô la tài sản được quản lý trên các quỹ tín thác khác nhau của mình.

Trong thời gian đó, Giám đốc điều hành Osprey Greg đã xác nhận việc ra mắt quỹ tín thác Osprey Bitcoin (OBTC) và tuyên bố rằng quỹ này không được thành lập để cạnh tranh với những quỹ như Grayscale.

Thay vào đó, King muốn quỹ Osprey Bitcoin và các sản phẩm khác của nó gắn liền với tiền điện tử để giúp đầu tư vào tài sản tiền điện tử như Bitcoin dễ dàng hơn cho những người có thể đã hạn chế tiếp xúc với thị trường trước đây hoặc những người chưa bao giờ chấp nhận hoàn toàn tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận