Trang chủ Bitcoin CIO của BlackRock nói rằng anh ta sở hữu Bitcoin ngay cả khi nó ‘không phải là một nhà bảo vệ vĩ đại’ – Đây là lý do tại sao

CIO của BlackRock nói rằng anh ta sở hữu Bitcoin ngay cả khi nó ‘không phải là một nhà bảo vệ vĩ đại’ – Đây là lý do tại sao

bởi Quang Hải

Một giám đốc điều hành hàng đầu tại công ty quản lý đầu tư BlackRock cho biết anh ta sở hữu Bitcoin (BTC) bất chấp sự biến động của tiền điện tử hàng đầu.

Rick Rieder, giám đốc đầu tư thu nhập cố định toàn cầu của công ty, cho biết ông không coi Bitcoin là một hàng rào tuyệt vời trong một cuộc phỏng vấn mới với Squawk Box đài CNBC.

“Mọi người mô tả nó như một hàng rào hoặc một sự thay thế. Tôi không chắc đó có phải là một hàng rào thực sự tuyệt vời… khi tài sản tăng 10% đến 15% mỗi ngày. Thực sự rất khó để bảo vệ các nhóm tài sản hữu cơ, lớn với đó như một hàng rào.”

Mặc dù anh ấy không coi Bitcoin là tài sản cốt lõi như cổ phiếu hoặc trái phiếu, nhưng Rieder nói rằng anh ấy coi giá trị của việc nắm giữ BTC như một công cụ đầu cơ.

“Một phần lý do tại sao tôi sở hữu một phần nhỏ Bitcoin là tôi nghĩ rằng có nhiều người sẽ tham gia vào [cuộc] chiến tranh theo thời gian…

Tôi thích những tài sản dễ bay hơi, có độ lồi lên. Tôi có thể thấy Bitcoin tăng đáng kể, nhưng tôi nghĩ rằng nó dễ bay hơi.”

Vào tháng 5, Rieder nói rằng Bitcoin vẫn chưa đến thời điểm đáo hạn và sẽ là một phần của lĩnh vực đầu tư trong nhiều năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box vào tháng 11, giám đốc điều hành BlackRock cũng nói rằng BTC sẽ vượt qua vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị chính.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận